06/06/2011 11:50 GMT+7

Ryan Giggs "léng phéng" với em dâu?

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Trong khi vụ ngoại tình của Ryan Giggs với Imogen Thomas chỉ tạm lắng xuống và được cô vợ Stacey tha thứ thì hôm nay đến phiên cô em dâu Natasha công khai mối tình "đậm chất tình dục" của cô với Ryan Giggs trong suốt 8 năm qua.

TTO - Trong khi chỉ tạm lắng xuống và được cô vợ Stacey tha thứ thì hôm nay đến phiên cô em dâu Natasha công khai mối tình "đậm chất tình dục" của cô với Ryan Giggs trong suốt 8 năm qua.

Một trong những nguyên nhân chính khiến Natasha đưa vụ việc ra ánh sáng là vì cảm thấy bị phản bội khi Giggs giấu cô để quen với Imogen Thomas.

Nói với tờ Daily Mirror, Natasha cho biết: "Trước đây tôi đã thực lòng nghĩ rằng anh ấy nghĩ và tôn trọng tôi nhưng rõ ràng là không. Đối với Giggs, mối quan hệ với tôi chỉ là tình dục. Tôi biết nói ra điều này rất lạ - nhưng rõ ràng Giggs không chỉ phản bội Stacey mà còn phản bội cả tôi".

Natasha cũng cho biết khi cô dọa sẽ công khai mối tình này, Giggs đã nhắn tin cho cô: "Em đang làm cái quái gì vậy? Đây là hai tuần lễ tồi tệ nhất đời anh".

Natasha, năm nay 28 tuổi, đã cưới Rhodri (em trai Ryan Giggs) 34 tuổi, và có với nhau một đứa con. Natasha cũng khẳng định sẽ xét nghiệm ADN hòng tìm ra người cha thực sự của đứa bé, Rhodri hay Ryan Giggs?

Một nguồn tin gần với Natasha nói: "Rhodri không hề biết chuyện này do đó dĩ nhiên cậu ấy không đặt vấn đề ai là người cha thật. Thằng bé rất giống Rhodri nhưng vì là anh em, Rhodri và Ryan Giggs cũng rất giống nhau".

Tin này chưa biết đã ảnh hưởng đến Ryan Giggs ra sao nhưng đã khiến cuộc hôn nhân của Natasha và Rhodri tan vỡ. Bạn bè của gia đình cho biết trong hai ngày qua, Ryan Giggs đã cố gắng gọi điện thoại cho Rhodri đồng thời một mực khẳng định không có chuyện này nhưng Rhodri không hề bắt máy.

Theo lời kể của Natasha, cô đã gặp Ryan Giggs vào năm 2003 trong một hộp đêm ở Manchester và sau đó có một thời gian ngắn đi lại với nhau. Cũng trong thời gian đó, Natasha gặp Rhodri và bắt đầu hò hẹn với Rhodri. Tuy nhiên cô khẳng định khi đã chính thức làm bạn gái của Rhodri, Ryan vẫn theo đuổi cô vì tình dục.

Natasha - làm nghề môi giới nhà đất - kể lại rằng Ryan Giggs và cô gặp nhau ở nhiều nơi, phòng khách sạn tại Manchester hay thậm chí trong những căn hộ bỏ trống. Lần cuối cùng hai người gặp nhau, theo tờ Daily Mirror là vào ngày 9-4 vừa qua.

Trước tin này, cha và chị của Ryan Giggs đã tỏ ra rất tức giận với danh thủ này. Chị gái 49 tuổi của Ryan Giggs, Joanna Giggs cho biết cảm thấy rất tội nghiệp cho Stacey: "Nó (Stacey) nên đuổi cổ thằng này ra khỏi nhà và lấy sạch, không chừa cho nó xu nào".

THẢO NGUYÊN

Đối với những cầu thủ khác, chuyện ngoại tình đã là một vấn đề khiến báo chí - đặc biệt báo chí Anh - quan tâm sâu sắc. Và với Ryan Giggs thì mọi chuyện sẽ nghiêm trọng hơn rất nhiều bởi vì trong suốt 20 năm qua, Ryan Giggs luôn được biết đến là một người mẫu mực cả trong lẫn ngoài sân cỏ và là một biểu tượng "Người đàn ông của gia đình".

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên