Tag: rút ruột ngân sách

Khởi tố hiệu trưởng liên quan vụ rút ruột ngân sách hơn 162 triệu đồng

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố bị can đối với ông Phạm Văn Sơn - hiệu trưởng Trường tiểu học Ngọc Sơn, để điều tra việc lập khống chứng từ, rút tiền ngân sách hơn 162 triệu đồng.

‘Phù phép’ bảng lương, có cả người đã hưu hay... đã chết, bỏ túi hơn 2 tỉ

TTO - Sau khi danh sách lương được lập, ký duyệt, cô công chức này chỉnh sửa trên hệ thống tên tuổi và tài khoản của người nhận bằng người nhà mình để lấy tiền. Việc này không bị phát hiện vì người bị chỉnh sửa lương đã về hưu, hoặc đã chết.

Lập hồ sơ rút ruột ngân sách, chủ tịch xã lãnh 18 tháng tù

TTO - Vì lập khống hồ sơ rút ruột ngân sách, một chủ tịch xã tại Quảng Trị vừa bị tòa tuyên án 18 tháng tù giam.

Ban chỉ đạo Tây Nam bộ 'rút ruột' ngân sách như thế nào?

TTO - Lập chứng từ khống, nhập nhèm trong nhiều khoản chi tổ chức sự kiện, đi công tác Nhật Bản, châu Âu... Hàng trăm tỉ đồng ngân sách nhà nước đã được Ban chỉ đạo Tây Nam bộ phù phép, rút ruột như thế nào?

Vụ sai phạm ở Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ: Không dung túng bất cứ ai

TTO - Ông Sơn Minh Thắng - ủy viên Trung ương Đảng, phó trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ - khẳng định như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ về việc triển khai kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đảng.

Cán bộ sở công thương “bắt tay” doanh nghiệp rút ruột ngân sách

TT - Giám đốc Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghệ - Sở Công thương Tiền Giang ký quyết toán khống cho Công ty Bắc Hà gây thiệt hại cho Nhà nước 965,3 triệu đồng.

Nghi tham nhũng, Bộ trưởng năng lượng Indonesia từ chức

TTO -  Giới chức Indonesia cáo buộc ông Wacik - bộ trưởng Bộ Năng lượng - đã rút ruột ngân sách nhà nước và lạm dụng quyền lực để nhận hối lộ.