27/12/2011 09:52 GMT+7

Rượu tự trọng

BÚT BI
BÚT BI

TT - Hôm qua 26-12, ông Trần Song Hải - phó chủ tịch lâm thời của Hội cổ động viên bóng đá VN - cho biết đã gửi qua đường bưu điện 19 chai “rượu tự trọng” đến 19 ủy viên ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá VN.

“Rượu tự trọng” là rượu gì?

Ông Hải trả lời Bút Bi: “Cổ động viên VN tại Cần Thơ, Bình Dương và TP.HCM đã chuyển đến tôi và giao nhiệm vụ gửi số rượu có dán nhãn “rượu tự trọng” này. Kèm phần quà, các cổ động viên nhắn nhủ rằng: “Các vị đã vinh dự được người hâm mộ bầu chọn để lèo lái con thuyền bóng đá VN, chúng tôi xin biếu các vị 19 chai rượu tự trọng với lòng thành kính mong mỏi các vị nêu cao sự công tâm, tinh thần fair-play để dẫn dắt nền bóng đá VN đến những đỉnh cao mới, tránh tụt hậu”.

Nhiều đồng nghiệp của Bút Bi đã khen sáng kiến này của các cổ động viên, đồng thời gợi ý nên phát huy ở tất cả các ngành nghề khác chứ không chỉ riêng bóng đá. Hi vọng rượu này sẽ nhắc nhở những người được tặng phải nhớ đến trọng trách của mình.

“Ái chà, nếu chuyện này được thực hiện, cho tui thầu cung cấp rượu tự trọng nghen. Nếu được, chẳng mấy chốc mà giàu” - một tay buôn nhanh nhảu lên tiếng.

Ừ, mà đúng thế thật. Thời bây giờ, mấy ông ngoại cần tìm lại lòng tự trọng đông như quân Nguyên ấy!

BÚT BI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên