12/06/2024 16:27 GMT+7

Rưng rưng tấm lòng bạn đọc gửi đến bà con Cần Giờ

Thêm nhiều bạn đọc đến báo Tuổi Trẻ đóng góp cho chương trình "Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ".

Một bạn đọc đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ để đóng góp cho chương trình “Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ” - Ảnh: SONG KHUÊ

Một bạn đọc đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ để đóng góp cho chương trình “Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ” - Ảnh: SONG KHUÊ

Từ sáng sớm 12-6, bà Lê Thị Tuyết Ẩn (85 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã có mặt tại tòa soạn để đóng góp cho chương trình "Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ".

"Biết thông tin chương trình đã mấy bữa nay, muốn đến đóng góp ngay mà lại bệnh già. Nay vừa bớt bệnh tôi bắt xe buýt đi liền", bà Ẩn chia sẻ.

Cũng tranh thủ ghé ủng hộ chương trình Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ, một bạn đọc lớn tuổi khác ở quận Tân Bình (không muốn ghi tên) cho biết: "Năm 1990, tôi từng có thời gian ngắn công tác tại huyện Duyên Hải (nay là huyện Cần Giờ) nên thấu hiểu được những khó khăn của người dân ở đây. 

Nay qua chương trình, tôi muốn gửi chút tấm lòng đến với bà con Cần Giờ, chung tay cùng mọi người để giúp bà con huyện đảo được chăm sóc y tế tốt hơn".

Đến chiều 12-6, có gần 100 bạn đọc đã ủng hộ cho chương trình. 

Tuổi Trẻ trân trọng cảm ơn những bạn đọc hảo tâm đã chuyển khoản và góp tiền trực tiếp trong ngày 12-6:

HOANG VAN THO; LE THI KIM KHANH; DANG THI THUY DUONG; DUONG THI TRUC LINH; VO HOAI NAM; HUYNH MINH TAN; HUYNH THI HONG; PHAM VAN LONG; NGUYEN THI BICH CHAU; NGUYEN THI BICH CHAU; TRAN THI TUYET MAI; NGUYEN THI THU TAM; VU QUOC DONG; LE NGUYEN CAN; LE THI THU HANG; HA AN; LY HA HUNG; QUAN TRONG QUOC NAM; TRUONG CONG MINH; NGUYEN THANH VU; DAO THI HUYEN; Bạn đọc; NGUYEN THI NGOC GIAU; Bạn đọc (Q.Tân Bình, TP.HCM); Gia đình bà Lê Thị Tuyết Ẩn và anh Lê Thành Nghiệp (Q.Bình Thạnh, TP.HCM); TRAN MANH PHU; NGUYEN TAN CUONG; TRAN THI BICH LIEN; NG VINH THIEN; TRAN THI PHUONG HONG; Anh Vũ.

Đóng góp cho chương trình, bạn đọc xin vui lòng chuyển qua tài khoản:

Báo Tuổi Trẻ: 113000006100 tại Ngân hàng Công Thương chi nhánh 3 TP.HCM. Nội dung: Ủng hộ "Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ" hoặc tại phòng tiếp bạn đọc: 60A Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM và các văn phòng đại diện của báo trên cả nước.

Bạn đọc, quý doanh nghiệp ở nước ngoài có thể chuyển khoản về:

Báo Tuổi Trẻ

Tài khoản USD

007.137.0195.845

Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM

Swift code BFTVVNVX007

Tài khoản EUR

007.114.0373.054

Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM

Swift code BFTVVNVX007

Nội dung: Ủng hộ "Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ".

Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ: Mô hình ý nghĩa, cần tính toán cho lâu dàiTàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ: Mô hình ý nghĩa, cần tính toán cho lâu dài

Khi biết thông tin báo Tuổi Trẻ và Thành Đoàn TP.HCM phát động chương trình 'Tàu cấp cứu đường thủy cho Cần Giờ', lãnh đạo Cục Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) chia sẻ đây là chương trình rất hay và ý nghĩa, có thể nhân rộng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên