Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021
Rung đùi giữa vùng dịch
TTO - Hiện dịch tả heo châu Phi đã lan rộng trên 30 tỉnh thành, Thủ tướng đã ra hiệu triệu “chống dịch phải như chống giặc”.

Thế nhưng Phó chủ tịch UBND huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) tỉnh bơ, không chỉ đạo chống dịch quyết liệt, không bố trí đủ người cho các chốt kiểm dịch, cũng không thường xuyên phun thuốc. Hậu quả: dịch lan nhanh khắp cả địa bàn dẫn đến phải tiêu hủy gần 1.500 con heo chết.
Giữa cơn lửa cháy, nước sôi
Lạ cho cán bộ vẫn ngồi rung chân.
-
TTO - Bản tin 18h chiều 5-3 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 6 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận tại Kiên Giang, Bình Dương và Tây Ninh.
-
TTO - Tổng cục Du lịch đang bàn với Hiệp hội Du lịch Việt Nam để từng bước mở cửa thị trường du lịch quốc tế với từng nhóm khách, quốc gia cụ thể.
-
TTO - 'Sẽ là sai lầm khi đánh đồng chức danh với trình độ chuyên môn. Một giáo sư y khoa không đồng nghĩa với việc có trình độ chuyên môn giỏi nhất và ngược lại', bạn đọc ý kiến về mức giá khám bệnh mới của Bệnh viện Bạch Mai.
-
TTO - Căng thẳng quan hệ Mỹ - Trung gia tăng xung quanh cuộc điều tra về nguồn gốc virus corona của WHO ở Vũ Hán, Trung Quốc. Trong diễn biến mới nhất, một nhóm các nhà khoa học hối thúc mở thêm một cuộc điều tra khác.
-
TTO - Đã có 8 ca bệnh COVID-19 mới ghi nhận trong các ngày 28-2, 1-3 và 3-3 ở Hải Dương là các ca F1 (người tiếp xúc gần với người bệnh) đã được cách ly từ 1 tháng trước đó.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận