Tag: rửa tiền

Rửa tiền, một người Nigeria cùng bốn người Việt lãnh gần 57 năm tù

Chiều 29-5, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên vụ án rửa tiền đối với một bị cáo người Nigeria và bốn người Việt. Năm người lãnh gần 57 năm tù, còn người nước ngoài lãnh án cao nhất với 14 năm tù.

Vụ địa ốc Alibaba: Số tiền đề nghị bồi thường tăng thêm 300 tỉ đồng

Viện kiểm sát đề nghị bác kháng cáo của bị cáo Nguyễn Thái Luyện (chủ tịch HĐQT Công ty địa ốc Alibaba), đồng thời đề nghị chấp nhận kháng cáo đề nghị tăng tiền bồi thường thiệt hại của 31 bị hại.

Bị cáo Nguyễn Thái Luyện: ‘Tài sản bị kê biên dư sức bồi thường’

Nguyễn Thái Luyện cho rằng giá trị thực tế của 500ha đất bị kê biên cao hơn nhiều so với định giá và dư khả năng bồi thường.

Luật Phòng, chống rửa tiền quy định dấu hiệu đáng ngờ trong lĩnh vực ngân hàng thế nào?

Xin hỏi Luật Phòng, chống rửa tiền quy định về dấu hiệu đáng ngờ trong lĩnh vực ngân hàng như thế nào?

Vụ chi 20 tỉ 'điều chuyển' ông Đinh Văn Nơi: Đề nghị 9-11 năm tù

Đại diện viện kiểm sát đề nghị hội đồng xét xử phạt bị cáo Trần Trí Mãnh 9-11 năm tù.

Xử phúc thẩm Nguyễn Thái Luyện và nhiều đồng phạm vụ Alibaba

Sáng nay 8-5, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án Alibaba do có kháng cáo của hơn 100 đương sự gồm 15/23 bị cáo, 95 người bị hại, 2 người có quyền và nghĩa vụ liên quan.

Người nước ngoài mua bất động sản 'mất tăm' tại London sau Đạo luật ECA

Các giao dịch mua bán bất động sản của người nước ngoài tại London (Anh) giảm khoảng 1/3 số lượng và gần 90% về giá trị sau khi Đạo luật ECA được thông qua.

Lãnh đạo Chechnya: Viện trợ phương Tây cho Ukraine là kế hoạch rửa tiền

Lãnh đạo Cộng hòa Chechnya thuộc Nga, ông Ramzan Kadyrov, cho biết tiền viện trợ cho Ukraine sẽ vào túi quan chức thay vì tới chiến hào.

Vụ Alibaba: Kiến nghị công an làm rõ nhiều nội dung

Ngày 30-12, trong phiên xét xử Nguyễn Thái Luyện và 22 bị cáo trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và rửa tiền xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba, HĐXX TAND TP.HCM tiếp tục tuyên án đối với phần trách nhiệm dân sự với 4.548 bị hại.

Đang tuyên án vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền tại Công ty Alibaba

Sáng nay 29-12, TAND TP.HCM tuyên án đối với Nguyễn Thái Luyện và 22 bị cáo trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền, xảy ra tại Công ty cổ phần địa ốc Alibaba với số tiền chiếm đoạt hơn 2.400 tỉ đồng.