Tag: Royal School

2023, Royal School: Hạnh phúc và ghi nhớ

Học sinh Royal School luôn được tạo điều kiện học tập và rèn luyện tốt nhất trong hành trình theo đuổi đam mê.

Royal School: Chú trọng giáo dục sáng tạo, xây dựng môi trường hạnh phúc

Tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School, mỗi tiết học đều là 'thời điểm vàng' để thầy cô giáo với vai trò đồng hành, hướng dẫn sẽ cùng học sinh khám phá thêm nhiều kiến thức mới.

Bản lĩnh của những sắc hồng rạng ngời ở Royal School

'Dành cho chính mình, dành cho tất cả những người phụ nữ xung quanh tôi lời chúc Đẹp và Sáng. Tin rằng trong mỗi chúng ta đều ẩn chứa sức mạnh của sự xinh đẹp và luôn nỗ lực mỗi ngày, để trở thành những sắc hồng tỏa sáng'.

19h tối nay 2-10: Royal School lên sóng Khám phá trường học

Chương trình Khám phá trường học sẽ đến với Trường song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) trong số phát sóng tối nay.

Trung thu đặc biệt của Ivan Sukovienko: Học cách bày mâm cỗ, trang trí lồng đèn tại trường

Với Ivan Sukovienko (học sinh lớp 5A2), đây là mùa trung đặc biệt khi học tại Trường Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) và được tham gia bày mâm ngũ quả, tự biên đạo bài múa lân và có cả sự xuất hiện của cả chị Hằng, chú Cuội.

Trung thu tại Royal School - Học truyền thống từ phương pháp hiện đại

Khi cả không gian khoác lên những gam màu mùa trung thu tại Royal School, học sinh bắt đầu chuyến du hành về những ngày xa xưa để cảm nhận không khí đêm hội trăng rằm.

Muôn sắc thái đáng yêu của học sinh Royal School trong ngày tựu trường

Trước không khí rộn ràng của ngày đầu năm học mới, học sinh Royal School háo hức đến trường với nhiều cảm xúc xen lẫn: từ ngạc nhiên, bất ngờ đến vui tươi, tinh nghịch.

Từ ngôi trường hạnh phúc Royal School: Chào năm học mới, tinh thần mới

Quay trở lại trường cùng diện mạo mới, kỹ năng mới, học sinh Royal School quyết tâm tiến về phía trước, phát triển bản thân trở thành bản thể tốt hơn, một "Tôi" tài năng và toàn diện hơn mỗi ngày.

Trường quốc tế tập huấn chuyên môn để nâng hiệu quả giáo dục

Tích cực tham dự các hoạt động tập huấn giúp thầy cô Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) củng cố và nâng cao kỹ năng sư phạm, chuẩn bị môi trường giáo dục chuyên nghiệp, sẵn sàng đón học sinh bước vào năm học 2023 - 2024.

Nhập học sớm, học sinh trường quốc tế dễ ‘bắt nhịp’ năm học mới

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh chuẩn bị tốt nhất để bước vào năm học mới, Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) đã tổ chức nhập học trực tiếp từ đầu tháng 8.