15/12/2021 15:00 GMT+7

Royal School 'nâng cánh ước mơ' với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế

P.Q
P.Q

Với mục tiêu giúp các em học sinh ươm mầm và nuôi dưỡng ước mơ, Trường Song Ngữ Hoàng Gia (Royal School) đã xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh, đáng tin cậy với chất lượng chuẩn quốc tế.

Royal School nâng cánh ước mơ với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế - Ảnh 1.

Ngày 6-10, trường tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục khi được công nhận đạt chuẩn cấp độ Cambridge IGCSE và AS/A Level

Royal School tự hào đã đạt những chuẩn mực quốc tế từ hệ thống cơ sở vật chất, phương pháp và mô hình giảng dạy, đội ngũ sư phạm được đào tạo chuyên sâu.

Chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế Cambridge

Nền giáo dục tốt giúp học sinh phát triển toàn diện là ưu tiên hàng đầu khi các bậc phụ huynh chọn trường cho con. Với mô hình song ngữ Anh - Việt, kết hợp giảng dạy Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức trong môi trường học tập quốc tế năng động.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm chính là yếu tố làm nên chất lượng giáo dục hàng đầu tại Royal School. Không chỉ có chứng chỉ dạy Chương trình Cambridge và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong môi trường quốc tế, các thầy cô nước ngoài tại nhà trường hằng năm còn được tham dự các lớp tập huấn do Cambridge tổ chức để cập nhật thường xuyên chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế.

Royal School nâng cánh ước mơ với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế - Ảnh 2.

Các giáo viên nước ngoài được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt chứng nhận quốc tế Cambridge

Phương pháp giảng dạy độc đáo, mới lạ

Áp dụng mô hình giáo dục hiện đại và không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, Royal School luôn làm tốt trong công tác khơi dậy cảm hứng yêu thích và hứng thú trong học tập của học sinh. Các giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài thường có những buổi giao lưu để tìm hiểu và chia sẻ kinh nghiệm, không ngừng sáng tạo, thay đổi phương pháp giảng dạy.

Đan xen những tiết học lí thuyết, các em học sinh thường xuyên được vận động và trải nghiệm nhiều điều lý thú qua các hoạt động thực hành, hoạt động năng khiếu.

Royal School nâng cánh ước mơ với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế - Ảnh 3.

Hoạt động thực hành được sắp xếp xen kẽ tiết học lí thuyết để giúp các em học sinh tiếp thu hiệu quả hơn

Dù trực tiếp hay trực tuyến, các em học sinh vẫn được tạo điều kiện để tiếp cận bài giảng với những cách thức đa dạng. Trong học kì trực tuyến vừa qua, nhà trường đẩy mạnh các hoạt động thực hành tại nhà, gắn kết thầy trò bằng những trò chơi vui học qua các ứng dụng học tập trực tuyến.

Không gian học tập khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo

Để trở thành ngôi nhà thứ hai - nơi các em học sinh thoải mái học tập và phát huy tối đa tiềm năng, trường đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất, tạo nên không gian học tập hiệu quả. 

Hệ thống phòng học được đầu tư xây dựng hiện đại như: phòng học vẽ và nghệ thuật sắc màu, phòng học âm nhạc với nhiều nhạc cụ đa dạng, phòng vi tính, phòng học tiếng Anh trên bảng thông minh,… đều đạt chứng nhận từ Cambridge như một sự khẳng định cho uy tín và chất lượng, giúp phụ huynh thêm an tâm và tin tưởng khi cho con học tại Royal School.

Royal School nâng cánh ước mơ với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế - Ảnh 4.

Không gian học tập hiện đại, rộng rãi được thiết kế và sắp xếp đẹp mắt với nhiều màu sắc trẻ trung

Song song đó, trường tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại cùng các cuộc thi học thuật và năng khiếu như Royal Speaking Contest, Royal’s Got Talent, Hội thi "Đầu bếp nhí", Tuần lễ thể thao Royal Sports Week... Với đầy đủ các thể loại, hình thức, lĩnh vực tạo nên không khí sôi nổi, giúp các em học sinh tự do thể hiện cá tính riêng.

Royal School nâng cánh ước mơ với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế - Ảnh 5.

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên, đa dạng giúp học sinh tự do sáng tạo

Sự chủ động, sáng tạo trong công tác dạy và học, gìn giữ và phát huy môi trường học tập quốc tế giúp trường khẳng định vị thế hàng đầu. Chính sự quan tâm của nhà trường đã xây dựng nên tâm lý thoải mái, giúp các em an tâm học tập và gặt hái được thành tích nổi bật. Đồng hành cùng sự phát triển của học sinh, trường tự hào vì đã tạo điều kiện tốt nhất giúp các em hăng say học tập, nuôi dưỡng và chinh phục ước mơ.

Nhà trường dành ưu đãi học phí học kỳ II năm học 2021 - 2022 cho học sinh tiểu học và trung học lên đến 15% khi đăng kí học tại cơ sở Phú Mỹ Hưng và 30% khi đăng kí học tại cơ sở Phú Lâm.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia - Royal School

Cơ sở Phú Mỹ Hưng: 8 Đặng Đại Độ, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM

Cơ sở Phú Lâm: 2 đường 2D, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM

Hotline: (028) 71 007 878 - 08 9899 2424

Email: royal@royal.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận