Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Rosita Garden

Mua nhà tại Rosita Garden ngay từ cảm nhận đầu tiên

Mua nhà tại Rosita Garden ngay từ cảm nhận đầu tiên

Tin từ chủ đầu tư Khang Điền vừa cho hay, tới nay toàn bộ tiện ích nội khu của Rosita Garden đã hoàn thiện, trong đó, không gian mảng xanh là điểm nổi bật nhất.

04:32

Rosita Garden: an cư hay đầu tư đều hiệu quả

TTO - Hạ tầng phát triển đồng bộ, giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa… là những yếu tố giúp các dự án khu Đông gia tăng giá trị trong tương lai.

08:00

​Nhà phố, nhà liên kế ngày càng hút khách

Phân khúc bất động sản gắn liền với đất gồm biệt thự, nhà liên kế, nhà phố tại TP.HCM trong nửa đầu năm đang là phân khúc hấp dẫn trên thị trường BĐS TPHCM.

08:00

​Dự án nhà phố Rosita Garden: Ấn tượng với 2 sân vườn

TTO - Vào ngày 20-8, Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền đã tổ chức lễ giới thiệu dự án nhà phố 2 sân vườn Rosita Garden tại Khách sạn Lotte Legend.

08:00

​Thanh toán 30% sở hữu ngay nhà liên kế 2 sân vườn

Chiết khấu đến 18%/năm cho khoản tiền thanh toán trước hạn; chỉ cần thanh toán 30% (từ 1,08 tỷ) đã có thể sở hữu nhà; vay ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 40 tháng…

08:00

​Khang Điền khuyến mại tại lễ giới thiệu Rosita Garden

TTO - Trong lễ giới thiệu dự án Rosita Garden ngày 20-8 chủ đầu tư Khang Điền cho biết sẽ tung ra nhiều khuyến mại hấp dẫn.

09:37

​Rosita Garden - Xu hướng nhà phố sân vườn lên ngôi

Khát khao có một khu vườn nhỏ ngập tràn sắc hoa và vườn rau sạch cho bữa ăn mỗi ngày thôi thúc người dân tìm đến những khu đô thị mới như Rosita Garden.

09:00

Sống gần gũi thiên nhiên với nhà liên kế hai sân vườn

Chốn an cư lý tưởng cho không gian sống gần gũi thiên nhiên là liệu pháp tinh thần giúp nâng cao sức khỏe, giảm stress và cảm thấy hạnh phúc hơn.

08:00

​Vui với sân vườn giữa lòng Sài Gòn

Hiện đại và gần gũi, đến với Rosita Garden, cư dân được tận hưởng cuộc sống vui thú điền viên ngay giữa lòng Sài Gòn hoa lệ.