Tag: Rosita Garden

Rosita Garden khởi công xây dựng giai đoạn 2

Sau khi ghi dấu mạnh mẽ với tiến độ xây dựng nhanh chóng, vào ngày 8-4-2018 tới đây, Rosita Garden sẽ được CĐT chính thức khởi công xây dựng giai đoạn 2.

Cuối năm, thời điểm “vàng” để chọn mua nhà

Vào những tháng cuối năm nhu cầu được an cư của người dân ngày càng gia tăng.

Mua nhà sang, trải nghiệm châu Âu cùng Rosita Garden

Bất động sản “mùa cuối năm” hiện đang sôi động, khi tâm lý khách hàng đang nóng lòng sở hữu nhà mới để kịp đón Tết Mậu Tuất.

Mua nhà tại Rosita Garden ngay từ cảm nhận đầu tiên

Tin từ chủ đầu tư Khang Điền vừa cho hay, tới nay toàn bộ tiện ích nội khu của Rosita Garden đã hoàn thiện, trong đó, không gian mảng xanh là điểm nổi bật nhất.

Sinh lợi khi đầu tư tại dự án Rosita Garden

Là một trong những dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền, Rosita Garden đã tạo nên bước đột phá ngoạn mục trên thị trường bất động sản bởi những yếu tố vượt trội.

Rosita Garden ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương nhà mẫu

Nhân dịp khai trương nhà mẫu, Rosita Garden dành tặng khách hàng đặt mua thành công vô vàng quà tặng hấp dẫn.

Cạnh tranh chính sách bán hàng, người mua nhà hưởng lợi

Thị trường bất động sản TP.HCM đang sôi động hơn bao giờ hết bởi sự đổ bộ ồ ạt của các chủ đầu tư tên tuổi với những sản phẩm đa dạng về chất lượng cũng như chính sách bán hàng.

Rosita Garden: an cư hay đầu tư đều hiệu quả

TTO - Hạ tầng phát triển đồng bộ, giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa… là những yếu tố giúp các dự án khu Đông gia tăng giá trị trong tương lai.

​Nhà phố, nhà liên kế ngày càng hút khách

Phân khúc bất động sản gắn liền với đất gồm biệt thự, nhà liên kế, nhà phố tại TP.HCM trong nửa đầu năm đang là phân khúc hấp dẫn trên thị trường BĐS TPHCM.

​Dự án nhà phố Rosita Garden: Ấn tượng với 2 sân vườn

TTO - Vào ngày 20-8, Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền đã tổ chức lễ giới thiệu dự án nhà phố 2 sân vườn Rosita Garden tại Khách sạn Lotte Legend.