11/08/2013 06:57 GMT+7

Rooney không đá trận tranh Community Shield

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Với lý do chấn thương vai, Wayne Rooney đã bị HLV David Moyes gạt tên ra khỏi đội hình Manchester United (M.) tham dự trận tranh Community Shield với Wigan vào 20g tối nay (11-8).

Rooney cùng M.U sang Bangkok ngày 1-7 nhưng vội vã trở về Anh - Ảnh: Reuters

Trong suốt tuần qua, Wayne Rooney đã phải tập với đội trẻ của M.U để có thể bình phục chấn thương. Thông tin Rooney tập với đội trẻ cũng bị "nhiễu" khi có báo lại cho rằng HLV David Moyes buộc Rooney, có báo lại cho rằng Rooney tự nguyện không tập với đội hình chính.

Vừa qua, Rooney đã lại như đổ thêm dầu vào lửa về tình hình của mình tại M.U khi viết trên facebook: "Háo hức lên tuyển và hi vọng sẽ chơi một trận khó khăn, luôn luôn gặp khó khăn khi tiếp Scotland. Cám ơn Roy Hodgson đã chọn, tin tưởng và ủng hộ tôi. Rất cảm kích về điều này".

Mùa hè này, Rooney đã không tham dự hầu hết các trận giao hữu trước mùa của M.U. Chỉ có trận gặp Real Betis, diễn ra kín không có sự tham dự của khán giả lẫn báo chí, Rooney mới ra sân. Vừa qua, trong trận tôn vinh Ferdinand khi M.U thua Sevilla 1-3, Rooney cũng không thi đấu. Lý do cho tất cả sự vắng mặt này của Rooney đều là chấn thương. Tuy nhiên sắp tới, trong màu áo tuyển Anh, gần như chắc chắn Rooney sẽ được ra sân trong trận giao hữu với Scotland vào ngày 15-8 (giờ VN).

Hiện báo chí Anh hằng ngày vẫn nói về vụ chuyển nhượng trị giá 40 triệu bảng Anh của Rooney từ M.U sang Chelsea.

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên