28/06/2021 17:42 GMT+7

Ronaldo viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha bị 'soán ngôi'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trên trang Instagram có hơn 300 triệu người theo dõi của mình, Cristiano Ronaldo đã viết "tâm thư" để bày tỏ nỗi lòng sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha thất bại 0-1 trước Bỉ rạng sáng 28-6.

Ronaldo viết tâm thư bày tỏ nỗi lòng sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha bị soán ngôi - Ảnh 1.

Ronaldo viết những cảm xúc bày tỏ nỗi lòng sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha bị loại - Ảnh: Facebook Ronaldo

Ronaldo là cầu thủ có lượng người theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay. Chỉ tính riêng trang Instagram, Ronaldo đã có 306 triệu người theo dõi trên khắp thế giới. Còn trang Facebook của Ronaldo cũng có 148 triệu người theo dõi.

Sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha thất bại 0-1 trước Bỉ và bị soán ngôi vô địch, Ronaldo là một trong những cầu thủ bị chỉ trích nhiều nhất. Trong đó, việc anh ném băng đội trưởng của đội tuyển Bồ Đào Nha bị phản ứng dữ dội nhất.

Trước phản ứng của mọi người, Ronaldo lần đầu tiên lên tiếng và viết những dòng chia sẻ trên trang Instagram vào chiều 28-6: "Chúng tôi đã không đạt được kết quả mà chúng tôi muốn. Nhưng chúng tôi tự hào về hành trình của mình, chúng tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ để bảo vệ chức vô địch. 

Và chúng tôi đã mang đến nhiều niềm vui cho người Bồ Đào Nha thời gian qua ở vòng bảng. Những người ủng hộ của chúng tôi đã không mệt mỏi trong việc cổ vũ đội nhà từ đầu cho đến khi mọi thứ kết thúc. Chúng tôi cũng đã cố gắng chiến đấu để đáp lại niềm tin của họ.

Không thể đến được nơi mà tất cả chúng ta đều muốn, nhưng chúng tôi thật sự cảm kích chân thành và sâu sắc.

Chúc mừng Bỉ và chúc may mắn tất cả các đội tiếp tục thi đấu ở giải. Còn chúng tôi, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Sức mạnh Bồ Đào Nha!".

Chỉ sau 20 phút đăng tải, dòng chia sẻ của Ronaldo đã thu về hơn 200.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận. Trong đó hầu hết chúc Ronaldo sẽ tiếp tục thành công và mọi người hy vọng sẽ được chứng kiến anh tiếp tục thi đấu cùng Bồ Đào Nha ở World Cup 2022.

Ronaldo lại bị chỉ trích vì Ronaldo lại bị chỉ trích vì 'ném bỏ' băng đội trưởng

TTO - Ronaldo phải chia tay Euro 2020, sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha thất bại 0-1 trước Bỉ ở vòng 16 đội. Quá thất vọng nên cuối trận Ronaldo đã ném băng đội trưởng xuống sân, dân mạng lại được dịp công kích ngôi sao này.


QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên