28/06/2021 07:46 GMT+7

Ronaldo lại bị chỉ trích vì 'ném bỏ' băng đội trưởng

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ronaldo phải chia tay Euro 2020, sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha thất bại 0-1 trước Bỉ ở vòng 16 đội. Quá thất vọng nên cuối trận Ronaldo đã ném băng đội trưởng xuống sân, dân mạng lại được dịp công kích ngôi sao này.

Ronaldo lại bị chỉ trích vì ném bỏ băng đội trưởng - Ảnh 1.

Ronaldo thất vọng ném bỏ băng đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha, trong khi đối thủ Bỉ chia vui với chiến thắng - Ảnh: REUTERS

Khi trọng tài người Đức Felix Brych thổi hồi còi kết thúc trận, các cầu thủ Bỉ ôm chầm lấy nhau để ăn mừng. Còn Ronaldo lững thững bước trong thất vọng, rồi ném mạnh chiếc băng đội trưởng xuống sân trước khi ngồi khuỵu xuống trong sự chán nản tột cùng.

Đây là trận đấu thứ hai mà Ronaldo ném chiếc băng đội trưởng của tuyển Bồ Đào Nha. Trước đó, vào ngày 27-3, Ronaldo cũng ném băng đội trưởng sau khi Bồ Đào Nha hòa Serbia 2-2.

Ronaldo lại bị chỉ trích vì ném bỏ băng đội trưởng - Ảnh 2.

Sau khi ném băng đội trưởng, Ronaldo gần như khuỵu xuống trong sự thất vọng - Ảnh: REUTERS

Tất nhiên với tư cách là ngôi sao được cả thế giới theo dõi thì Ronaldo đã đón nhận nhiều sự chỉ trích từ cư dân mạng. 

CĐV Ugbedeojo viết: "Cristiano Ronaldo hoàn toàn không tôn trọng chiếc băng đội trưởng của Bồ Đào Nha. Anh ấy luôn cố gắng ném bỏ nó mỗi khi thất vọng".

Tài khoản SJ cũng bình luận: "Ronaldo lại ném chiếc băng đội trưởng tuyển quốc gia một lần nữa. Không hề có sự tôn trọng nào cho quốc gia của anh ấy cả".

Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến bào chữa cho Ronaldo. Vì hiện tại anh đã 36 tuổi và nhiều khả năng đây là kỳ Euro cuối cùng của huyền thoại này, nên sự thất vọng của anh là điều mà người ta có thể hiểu được.

Dù thế nào, Ronaldo vẫn là... Ronaldo Dù thế nào, Ronaldo vẫn là... Ronaldo

TTO - Có bao nhiêu cầu thủ đủ sức ảnh hưởng làm thay đổi suy nghĩ và định kiến của chúng ta? Câu trả lời là ít, rất ít. Và siêu sao Cristiano Ronaldo của tuyển Bồ Đào Nha là một trong số đó.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên