30/03/2020 14:14 GMT+7

Ronaldo bị dân mạng chỉ trích vì ra đường không đeo khẩu trang

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã bị dân mạng chỉ trích sau khi đưa người yêu và 2 con gái nhỏ ra đường đi dạo mà không hề đeo khẩu trang.

Ronaldo bị dân mạng chỉ trích vì ra đường không đeo khẩu trang - Ảnh 1.

Ronaldo bị chỉ trích vì cùng người yêu và con gái ra đường mà không có sự bảo hộ - Ảnh: Getty Images

Theo tường thuật của báo chí Bồ Đào Nha, thời gian gần đây chính phủ các nước ở châu Âu yêu cầu người dân hạn chế ra đường để phòng chống dịch bệnh COVID-19. Nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo vẫn bất chấp mà cùng người yêu Georgina đưa 2 đứa con nhỏ đi dạo trên đường phố Bồ Đào Nha.

Điều đáng nói, cả gia đình của Ronaldo chẳng hề đeo khẩu trang hoặc các dụng cụ bảo vệ như đã khuyến cáo. Khá nhiều người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích Ronaldo với hành động "mạo hiểm" này vì dịch bệnh COVID-19 ở Bồ Đào Nha cũng khá nghiêm trọng với 5.962 trường hợp nhiễm bệnh, 119 ca tử vong.

Một CĐV viết: "Cristiano Ronaldo vẫn đang đi ra ngoài vào lúc này. Đây là một ví dụ tiêu cực. Đừng học hỏi từ anh ấy!". CĐV khác cũng nhận định: "Xin hãy đeo khẩu trang vào Ronaldo ơi! Đừng đùa với COVID-19 nhé".

Trước đó, Ronaldo đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi anh quyên góp 1 triệu euro vào những hoạt động phòng chống COVID-19 ở Bồ Đào Nha. 


Ronaldo đồng ý cắt giảm hơn 98 tỉ đồng tiền lương Ronaldo đồng ý cắt giảm hơn 98 tỉ đồng tiền lương

TTO - Tờ báo thể thao Tuttosport (Ý) mới đây tiết lộ CLB Juventus và tiền đạo Cristiano Ronaldo đã đạt được thỏa thuận cắt giảm tiền lương đáng kể.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên