TTO - Dù không ghi được bàn thắng nào, nhưng tiền đạo Ronaldo đã góp công lớn giúp CLB Corinthians giành chức vô địch giải Paulista của Brazil sau trận hòa 1-1 với Santos ở lượt về diễn ra ngày 3-5.
Santos có bàn thắng sớm từ phút 28 từ quả penalty của Kleber Pereira sau pha phạm lỗi của thủ thành Felipe. 5 phút sau, Corinthians có bàn gỡ từ phá chớp cơ hội cực nhanh của Andre Santos trong vòng cấm. Tỉ số hòa được giữ nguyên cho đến hết 90 phút.
Với trận thắng 3-1 ở lượt đi ngay trên sân của Santos (ngày 26-4) trong đó có 2 bàn của Ronaldo, Corinthians đã đoạt chức vô địch giải Paulista Championship của Brazil, gia tăng số trận bất bại trên sân nhà Pacaembu lên con số 25 trận.
Đối với Ronaldo, đây là danh hiệu đầu tiên có được từ sau khi quay lại với bóng đá vào tháng 12-2008. Nhiều chuyên gia bóng đá Brazil dự đoán “người ngoài hành tinh” có khả năng sẽ được bầu làm cầu thủ xuất sắc nhất giải Paulista.
ĐÀ LẠT (Theo Goal)
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận