14/03/2020 09:52 GMT+7

Ronaldinho ghi 5 bàn khi đá futsal ở trong tù tại Paraguay

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Trong lúc còn đang bị chính quyền Paraguay giam giữ, cựu tuyển thủ Brazil Ronaldinho đã tìm niềm vui với trái bóng tròn trong một trận đấu futsal.

Video cảnh Ronaldinho thi đấu futsal cùng các tù nhân khác tại Paraguay - Nguồn: TWITTER

Sáng 14-3, tài khoản Twitter của Hernan Rodriguez đã đăng tải đoạn video cùng hình ảnh Ronaldinho tham dự một trận futsal tại nhà tù Asuncion (Paraguay). Hernan Rodriguez là phóng viên người Paraguay thường xuyên đến Asuncion để đưa tin về ngôi sao người Brazil từ khi anh bị giam giữ.

Trận đấu mà Ronaldinho tham dự mới đây chỉ là một trận giao hưu giữa các tù nhân. Dù vậy, anh không khiến cho mọi người thất vọng khi vẫn thi đấu nghiêm túc. Đội bóng của anh giành thắng lợi với tỉ số 11-2, với tất cả bàn thắng đều có dấu giày của Ronaldinho (5 bàn, 6 kiến tạo).

Ronaldinho ghi 5 bàn khi đá futsal ở trong tù tại Paraguay - Ảnh 2.

Hình ảnh Ronaldinho chơi futsal trong nhà tù tại Paraguay - Ảnh: TWITTER

Vào tuần sau, nhà tù Asuncion sẽ tổ chức giải đấu futsal cho các tù nhân. Đây là hoạt động được lên kế hoạch từ trước của nhà tù này chứ không phải được tổ chức do sự xuất hiện của Ronaldinho. Dù vậy, đại diện của nhà tù này cho biết rất muốn được thấy cầu thủ người Brazil đến sân, dù là với tư cách khách mời.

Có thông tin cho biết Ronaldinho từ chối "đầu quân" cho các đội tham dự giải.

Ronaldinho bị chính quyền Paraguay bắt giữ từ hôm 5-3, sau khi phát hiện anh cùng anh trai sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào quốc gia này. 

Trong phiên tòa hôm 8-3, cả hai đã yêu cầu được giam lỏng tại nhà nhưng bị từ chối. Từ đó đến nay, Ronaldinho cùng anh trai bị giam giữ tại nhà tù Asuncion trong lúc chờ đợi quá trình điều tra.

Bị tạm giam, Ronaldinho vẫn có thể dự giải futsal trong... tù Bị tạm giam, Ronaldinho vẫn có thể dự giải futsal trong... tù

TTO - Dù đang bị tạm giam trong một nhà tù ở Paraguay, nhưng Ronaldinho vẫn sẽ có cơ hội tham dự một giải futsal đặc biệt diễn ra vào tuần sau với tư cách khách mời.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên