Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Rợn tóc gáy với trailer phim kinh dị được chờ đón nhất 2018

14/06/2018 19:59 GMT+7

TTO - The Nun - phần phim tiếp theo thuộc vũ trụ điện ảnh The conjuring do đạo diễn James Wan phát triển đã khiến khán giả rợn tóc gáy qua trailer mới tung ra.

Trailer phim The Nun

Không ai nghĩ bộ phim kinh dị The conjuring ra mắt năm 2013 sẽ tạo tiền đề cho sự ra đời của một vũ trụ điện ảnh kinh dị đặc biệt với thành công vượt ngoài mọi mong đợi.

Sự xuất sắc của The conjuring đã kéo theo màn xuất hiện của ba phần phim khác bao gồm Annabelle (2014), The conjuring 2 (2016), Annabelle: creation (2017). Tất cả đều thuộc vào vũ trụ điện ảnh The conjuring - tên gọi chính thức mà hãng Warner Bros đặt.

Rợn tóc gáy với trailer phim kinh dị được chờ đón nhất 2018 - Ảnh 2.

Hình ảnh đáng sợ của The Nun

Dù chất lượng từng phim không tương đồng với nhiều đánh giá trái chiều, nhưng bốn phần phim kể trên đã thu về 1,2 tỷ đô trong khi ngân sách làm phim tổng cộng chỉ ở mức hơn 80 triệu đô. Đây là thương hiệu phim kinh dị có doanh thu cao thứ 3 trong lịch sử Hollywood.

The Nun được phát triển từ nhân vật ác ma Valak trong bộ phim The conjuring 2.

Xuất hiện trong hình dạng một ma sơ, Valak có những màn hù doạ khiến khán giả hoảng sợ, nhưng đồng thời tạo ấn tượng mạnh cho khán giả đến nỗi, Valak trở thành một hiện tượng văn hoá. Những sản phẩm ăn theo cũng như những màn hoá trang của khán giả khắp thế giới trong bộ dạng Valak khiến nhân vật ác ma càng trở nên nổi tiếng.

Chính vì vậy, Warner Bros và New Line Cinema đã quyết định đầu tư làm phim riêng về Valak hòng mở rộng thêm vũ trụ điện ảnh The conjuring.

Mới đây trailer và poster của phim đã được tung ra. Dù chỉ có thời lượng hơn một phút, nhưng trailer phim cũng toát ra được không khí ma quái đáng sợ cùng những màn hù doạ vốn là đặc sản của các phim thuộc vũ trụ điện ảnh The conjuring.

Rợn tóc gáy với trailer phim kinh dị được chờ đón nhất 2018 - Ảnh 3.

Cảnh trong trailer

Câu chuyện phim diễn ra tại tu viện ở Rumani vào năm 1952, nơi đã xảy ra cái chết bí ẩn của một nữ tu. 

Sự việc đó đã khiến Vatican quyết định cử một ma sơ trẻ đi cùng một người Cha có khả năng trừ tà đến để điều tra. 

Phim sẽ là cuộc đấu tranh giữa thế lực ác quỷ và những người con của Chúa trong một không khí u ám đầy sợ hãi.

Rợn tóc gáy với trailer phim kinh dị được chờ đón nhất 2018 - Ảnh 4.

James Wan người đã mang vũ trụ điện ảnh The conjuring đến với khán giả - Variety

Nhân vật Valak vẫn do nữ diễn viên Bonnie Aarons thủ vai như trong tập phim The conjuring 2. Kịch bản do Gary Dauberman chấp bút với vai trò đạo diễn phim thuộc về Corin Hardy. 

The Nun thuộc thể loại phim trừ tà vốn khá cổ điển trong dòng phim kinh dị ở Hollywood. Ngoài The Nun, phần 3 của bộ phim về búp bê ma Annabelle đã được lên kế hoạch công chiếu vào 2019.

Vũ trụ điện ảnh The conjuring được coi là thương hiệu duy nhất thành công tính đến thời điểm này trong thời kì hậu Marvel.

Vùng đất câm lặng: Sáng tạo bất ngờ ở dòng phim kinh dị Vùng đất câm lặng: Sáng tạo bất ngờ ở dòng phim kinh dị

TTO - Chỉ với quy mô nhỏ và kinh phí thấp, dòng phim kinh dị gần đây tạo được sức hấp dẫn lớn, doanh thu "khủng" nhờ những ý tưởng sáng tạo mang lại nhiều trải nghiệm khác lạ. Mới đây nhất là A quiet place.

NGUYỄN TUẤN TỔNG HỢP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận