Thứ 7, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Chiếu nhầm trailer phim kinh dị nhất 2018 khiến khán giả tháo chạy

30/04/2018 18:11 GMT+7

TTO - Khán giả xem phim Peter Rabbit tại Innaloo, Tây Úc đã kinh hoàng khi trailer phim kinh dị Hereditary, dành cho người trên 24 tuổi được chiếu trước khi bắt đầu phim.

Chiếu nhầm trailer phim kinh dị nhất 2018 khiến khán giả tháo chạy - Ảnh 1.

Thay vì gặp chú thỏ đáng yêu, khán giả bị một phen hết hồn - Ảnh: indiewire

"Nó quá ghê. Bạn có thể nhận ra ngay lập tức đây không phải là một bộ phim thiếu nhi", một phụ nữ tên Jane kể lại báo chí địa phương sau đó.

"Người lớn la ó, gọi người phụ trách ngừng chiếu trong khi cố bịt mắt và tai những đứa trẻ. Một số chạy ra ngoài gọi nhân viên phụ trách nhưng cô này bị quá nhiều người vây quanh và nhất thời không biết phải làm gì. Nhiều phụ huynh khác vội mang theo con cái rời khỏi phòng chiếu".

Người phát ngôn của công ty Event Hospitality & Entertainment cho biết sự cố đang được "điều tra nội bộ để đảm bảo không lặp lại tình huống tương tự".

"Ngay khi các nhân viên bên ngoài biết được những gì xảy ra bên trong, đoạn giới thiệu phim đã được tắt ngay lập tức và những ai đã mua vé được bù đắp bằng vé xem miễn phí".

PETER RABBIT - Official Trailer (HD)

Phim Hereditary, do đạo diễn Ari Aster thực hiện, được đánh giá trên trang IndieWire là bộ phim kinh dị tâm lý đáng sợ nhất năm 2018.

Trong trailer có nhiều không dành cho người yếu tim như cảnh một đứa trẻ cắt đầu một con chim bồ câu chết, cảnh cơ thể bốc cháy ngùn ngụt và một thanh niên đập mặt mình xuống bàn và nó be bét máu.

Bối cảnh phim là một mê cung khép kín vô cùng đáng sợ gồm những hành lang dài, những căn gác kêu kẽo kẹt cùng cả đống hình nộm kỳ dị rải khắp nền cảnh.

Những hình nộm nhỏ bé ấy chính là biểu tượng ám chỉ rằng những cảm xúc nhạy cảm mong manh của con người vốn chỉ là món đồ chơi vô thưởng vô phạt trong một thế giới lạnh lùng, vô cảm đầy rẫy sự ích kỷ.

Vui lòng cân nhắc nếu muốn xem trailer của Hereditary tại đây.

Trailer phim kinh dị Hereditary - khán giả cần cân nhắc khi xem

Phim kinh dị A Quiet Place áp đảo doanh thu phòng vé thế giới Phim kinh dị A Quiet Place áp đảo doanh thu phòng vé thế giới

TTO - Với vốn đầu tư 17 triệu USD, A Quiet Place của cặp vợ chồng Emily Blunt và John Krasinski đang kiếm được 71 triệu USD chỉ sau ba ngày công chiếu.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận