Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Kỷ Hợi 2019

11/01/2019 09:29 GMT+7

TTO - Những bài vở, tiểu phẩm, biếm họa, truyện tranh... đặc sắc từ những cây bút, cây cọ biếm tiếng tăm, hài hước, duyên dáng trong và ngoài nước.

Rộn ràng giai phẩm Tuổi Trẻ Cười Xuân Kỷ Hợi 2019 - Ảnh 1.

* Hoa hậu H’HEN NIÊ "bật bí" về "nụ cười tỏa nắng" và sự hài hước mà cô có. Nhân vật mà H’Hen thích nhất ở TUỔI TRẺ CƯỜI là Lin Đa Kiều. Lý do: nhân vật xinh đẹp này đã khéo léo "nói" được nhiều vấn đề xã hội qua những chuyện tưởng như cười cợt của mình. HAI TRANG PHỎNG VẤN HOA HẬU H’HEN với chân dung hí họa cực kỳ thú vị của LEO!

* Những sự kiện hi hữu. Những con số... trời ơi đất hỡi. Những câu nói ấn tượng nhất năm... dưới góc nhìn hài hước của TUỔI TRẺ CƯỜI.

* ĐẠI HỒ LÔ TIÊN SINH với QUẺ BÓI NĂM KỶ HỢI Thiên linh linh địa cũng linh linh - Bói đâu trúng đó quỷ thần kinh!!!

* Hai bìa báo xuân độc đáo là sản phẩm của các họa sĩ N9, LEO và đặc biệt là LAP, kẻ gây "sóng gió vui cười" cho bạn đọc năm 2018 với những ý tưởng bìa có 1-0-2. Táo lạ nào sẽ xuất hiện trên bìa TUỔI TRẺ CƯỜI xuân năm nay?

* Những tiểu phẩm đặc biệt: Nhà văn NGUYỄN NGỌC TƯ với Mơ ước của Phì nhiêu; Nhà văn HOÀNG THIẾU PHỦ với Ma Heo; Nhà thơ LÊ GIANG với Cắt nghĩa tình già; Nhà báo LÊ VĂN NGHĨA với Cặp đôi yêu thơ; Nhà báo PHẠM HỒNG PHƯỚC với Chơi mạng, mất mạng; HẬU KHẢO CỔ với Chửi mất gà; Nhà văn NGÔ KHẮC TÀI với Quan nuôi heo; Nhà thơ BÙI CHÍ VINH với Kỳ án cuối năm ở xứ Cà Ri Nị; nhà báo ĐỒ BÌ với Ca ngợi nọc chảng... Cùng những cây bút quen thuộc của cả năm TRẦN BUNG, HAI HUYỀN, ĐINH MƯỜI HAI, ĐỜ MI PHO, CHÚ BA...

* Gặp lại tất cả những họa sĩ biếm nổi tiếng của TUỔI TRẺ CƯỜI: NOP, ĐỘC HÀNH, H.LỘC, SA TẾ, B.BA, DAD, Đ.THUẬN, LEO, LOOK, N9, Q.HUY, TK, MIT, THĂNG FLY... Nhóm họa sĩ trẻ từ Đại học Mỹ thuật TP.HCM.

* Nhạc sĩ HẢ xuất hiện trở lại sau hàng chục năm vắng mặt với nhạc phẩm dành riêng cho TUỔI TRẺ CƯỜI!

* JESSE CƯỜI với PHỤ NỮ VIỆT NAM SỐ 1! cực kỳ duyên dáng và thú vị!

* Nhà thơ LÊ MINH QUỐC với lắt léo chữ nghĩa xuân NGOÀI CỬA BI BÔ RỦ CHUNG THỊT...

* Chú ý, chú ý: Giai phẩm xuân TUỔI TRẺ CƯỜI có tặng bạn đọc trò chơi QUAN LỘ. Cả nhà có thể cùng chơi, cùng vui cười, quay clip gửi về và nhận những món quà đặc biệt từ báo NHÀ CƯỜI!

* Giai phẩm TUỔI TRẺ CƯỜI XUÂN KỶ HỢI phát hành sáng ngày 11-1-2019.

MỪNG NĂM MỚI, CHÀO TIẾNG CƯỜI MAY MẮN!!!!

Hôm nay phát hành giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Kỷ Hợi 2019 Hôm nay phát hành giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Kỷ Hợi 2019

TTO - Giai phẩm Xuân đặc biệt với chủ đề 'Ươm mầm Xuân', hội tụ nhiều bài vở độc đáo, được tuyển chọn từ nhiều cây bút uy tín, nổi tiếng trong và ngoài nước và các phóng viên - cộng tác viên quen tên của Tuổi Trẻ.


TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận