19/01/2021 15:00 GMT+7

Rộn ràng chờ đón chương trình nghệ thuật 'Tiếng Mùa Xuân'

T.D.V
T.D.V

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật mừng Đảng, mừng Xuân 2021 với tên gọi 'Tiếng mùa Xuân'.

Rộn ràng chờ đón chương trình nghệ thuật Tiếng Mùa Xuân - Ảnh 1.

Chương trình có sự tham gia đồng hành của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank).

Nhằm hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), tổ chức hoạt động đón Xuân Tân Sửu 2021, hưởng ứng và chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước và dân tộc đó là Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam diễn ra từ 25/1/2021 - 2/2/2021, chương trình diễn ra vào lúc 20h00 ngày 20 tháng 1 năm 2021 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội.

Chương trình dự kiến sẽ khắc họa tất cả những chiến công, những kỳ tích mà đất nước ta, dân tộc ta giành được trong 91 năm kiên định, vững vàng đi theo ngọn cờ cách mạng dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng quang vinh và Bác Hồ muôn vàn kính yêu.

Tự hào về Đảng ta, chúng ta càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, càng thấu hiểu, tin yêu và tự hào thêm về dân tộc ta - một dân tộc anh hùng.

Cùng với đó, không khí mùa xuân đang tràn ngập khắp đất trời. Mùa xuân mang đến cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ những xúc cảm trào dâng một mạch nguồn nhựa sống.

Những rung động ấy là động lực khơi gợi sức sáng tạo để các nhạc sĩ dâng tặng cho đời những tác phẩm tươi mới về mùa xuân đất nước, về tình yêu giữa con người với con người và chính các tác phẩm ấy cũng chính là tiếng nói kết nối thế giới, cùng nhau hướng tới sự phát triển phồn thịnh.

"Tiếng mùa xuân" sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng: NSND Quốc Hưng, ca sĩ Tân Nhàn, Ca sĩ Trọng Tấn, …. Đây là một trong chuỗi những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức trên địa bàn thủ đô Hà Nội nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Tân Sửu 2021.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên