Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Rodrigo duterte

Tổng thống Duterte đã tới Đà Nẵng trong trang phục giản dị

Tổng thống Duterte đã tới Đà Nẵng trong trang phục giản dị

TTO - Chiều 8-11, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã tới Việt Nam để tham dự Hội nghị lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC lần thứ 25.

Đề xuất hơn 30 triệu USD, ủy ban nhân quyền Philippines được duyệt 20 USD

TTO - Quốc hội Philippines vừa phê chuẩn dự luật duyệt chi ngân sách thường niên cho cơ quan điều tra về chiến dịch truy quét tội phạm ma túy của nước này chỉ vỏn vẹn 20 USD.

Nhà tù Philippines 'địa ngục trần gian'

TTO - Chiến dịch truy quét ma túy của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đang khiến những tù nhân tại nước này rơi vào cảnh éo le: Ở ngoài sẽ có nguy cơ bị bắn, ở tù thì như địa ngục.

Nhà tù Philippines là địa ngục lẫn thiên đường

TTO - Nếu bị nghi sử dụng ma túy, tù nhân có nguy cơ sống nhồi nhét trong những nhà tù quá tải. Nhưng đấy không phải địa ngục, vì điều ấy đồng nghĩa tù nhân sẽ… không bị bắn.

​Philippines miễn học phí cho sinh viên đại học công lập

TTO - Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã ký phê chuẩn luật miễn học phí cho tất cả các trường cao đẳng, đại học công lập tại nước này.

​Philippines kéo dài thiết quân luật ở Mindanao tới cuối năm

TTO - Quốc hội Philippines đã phê chuẩn việc kéo dài thêm thời gian áp dụng thiết quân luật trên đảo Mindanao ở miền nam nước này cho tới cuối năm 2017.

Tổng thống Duterte muốn gia hạn thiết quân luật để diệt phiến quân

TTO - Nhà lãnh đạo Philippines mong muốn tình trạng thiết quân luật được kéo dài đến cuối năm để giải quyết cuộc khủng hoảng ở thành phố Marawi.

Philippines ném bom nhầm, hai binh sĩ thiệt mạng

TTO - Quả bom rơi cách mục tiêu gần 250m khiến ít nhất 2 binh sĩ lục quân Philippines thiệt mạng, 11 người khác bị thương.

Quân đội Philippines bác chuyện đổi con tin lấy trùm khủng bố

TTO - Quân đội Philippines đã từ chối trao đổi một con tin với cha mẹ của tên thủ lĩnh nhóm Maute và cũng vừa giải cứu 7 con tin trong cuộc giao chiến tại thành phố Marawi.