Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Rocker Nguyễn tung MV lãng mạn quay tại Hàn Quốc ngay Noel

25/12/2017 17:57 GMT+7

TTO - Ca khúc Sẽ về với nhau được giới thiệu lần đầu tiên hôm 17-12 nhân kỷ niệm một năm ca hát của Rocker Nguyễn.

Rocker Nguyễn tung MV lãng mạn quay tại Hàn Quốc ngay Noel - Ảnh 1.

Rocker Nguyễn trong MV Sẽ về với nh

Và hôm nay, MV chính thức của ca khúc này cũng vừa được tung ra với nhiều cảnh quay lãng mạn tại Hàn Quốc.

Trong buổi kỷ niệm một năm hoạt động của mình, Rocker Nguyễn đã giới thiệu đến khán giả hai tác phẩm mới của anh: Sẽ về với nhau (sáng tác: Vũ Minh Thụy) và Chờ cơn mưa tới (sáng tác: Vũ Minh Tâm). 

Sẽ Về Với Nhau - Rocker Nguyễn 

Một tuần sau, Rocker Nguyễn cũng chính thức cho ra mắt MV Sẽ về với nhau - một ca khúc mà anh tin tưởng sẽ thành hit tiếp theo của mình.

Rocker cho biết anh hài lòng khi MV Sẽ về với nhau được thực hiện ở Hàn Quốc với phần sản xuất, chọn bối cảnh, quay phim cho đến xử lý hậu kỳ đều là do ekip Hàn Quốc phụ trách.

Không những thế, nữ diễn viên chính đóng cùng anh cũng là một diễn viên Hàn Quốc. 

Việc chọn một nữ diễn viên có ánh mắt buồn - một ánh mắt phù hợp với tông và tâm trạng của MV lần này cũng là một bài toán rất khó đối với cả ekip. 

Rocker Nguyễn tung MV lãng mạn quay tại Hàn Quốc ngay Noel - Ảnh 3.

Rocker Nguyễn và diễn viên Son Ji Eun

Và diễn viên Son Ji Eun được cho là lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho MV của Rocker Nguyễn. 

Được biết Ji Eun từng góp mặt trong phim Paparoty, Steel Rain. Và cũng đã xuất hiện trong một số phim truyền hình, kịch và điện ảnh khác... nên cô cũng đã vào vai thật ngọt và đẹp đôi cùng Rocker.

Đây là một trong những sản phẩm đã được tôi ấp ủ từ rất lâu và tâm đắc nhất từ trước đến nay. Tôi chọn Hàn Quốc vì mùa đông ở đây làm cho tôi cảm thấy lẻ loi như tâm trạng của bài hát...

Rocker Nguyễn chia sẻ

Rocker cũng tiết lộ dù là mùa đông nhưng cả ekip đã quay liên tục tại Incheon - Hàn Quốc trong 15 tiếng, từ 7h đến 22h, để kịp tiến độ phát hành MV trong dịp cuối năm, khép lại một năm hoạt động nghệ thuật thật sôi nổi của anh.

Sẽ về với nhau là bản ballad thuần tuý, được viết riêng cho giọng hát của Rocker Nguyễn. Ca khúc này là sản phẩm tiếp theo đã ra mắt trong năm qua như: Khi tôi là tôi, Quá khứ còn là gì, Em Yêu, Dù chỉ là mộng mơ, Forever N Ever (F.N.E)...

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận