03/08/2005 08:39 GMT+7

Roberto Carlos đã được cấp quốc tịch Tây Ban Nha

K.B.
K.B.

TT - Hậu vệ Roberto Carlos (ảnh) đã được cấp quốc tịch Tây Ban Nha. Nhờ điều này, tân binh người Brazil Robinho sẽ tìm được một suất trong đội hình Real Madrid vì theo qui định của LĐBĐ Tây Ban Nha, mỗi CLB ở Liga chỉ được phép đăng ký tối đa ba cầu thủ không thuộc khối EU.

TT - Hậu vệ Roberto Carlos (ảnh) đã được cấp quốc tịch Tây Ban Nha. Nhờ điều này, tân binh người Brazil Robinho sẽ tìm được một suất trong đội hình Real Madrid vì theo qui định của LĐBĐ Tây Ban Nha, mỗi CLB ở Liga chỉ được phép đăng ký tối đa ba cầu thủ không thuộc khối EU.

Hiện Real đã có ba cầu thủ ngoài khối EU đều đến từ Brazil gồm Ronaldo, Robinho và Julio Baptista.

K.B.

* Tay đua Đỗ Tuấn Anh (Đồng Tháp) đã về nhất chặng ba Mỹ Tho - Trà Vinh (dài 137km) cuộc đua xe đạp ĐBSCL mở rộng 2005 diễn ra hôm qua 2-8 với thành tích 3g12'36" (tốc độ trung bình 42,679km/g). Tay đua Nguyễn Hoàng Nhã (Quân Đội), người về thứ tám ở chặng này, đã đoạt áo vàng từ Lê Văn Động sau ba chặng. Hôm nay 3-8, cuộc đua sẽ tiếp tục chặng bốn Trà Vinh - Lấp Vò (Đồng Tháp) dài 125km.

N.K.

* Sau hai trận thua liên tiếp trên sân khách trước QK7, TMN Bình Thuận, hôm nay 3-8 trên sân nhà Thành Long, ở bảng B, CLB bóng đá TP.HCM sẽ gặp Kiên Giang (đang xếp thứ ba). Đây là trận đấu quan trọng của CLB bóng đá TP.HCM trong việc cạnh tranh hai chiếc vé thăng hạng trực tiếp. Ngoài ra, vòng 11 bảng B cũng diễn ra các trận đấu: Tây Ninh - Vĩnh Long; Bến Tre - QK7; Ngói ĐT.LA - Bình Thuận. (

Q.THẮNG

* Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và Công ty nước giải khát Coca-Cola đã ký một hợp đồng tài trợ mới có thời hạn kỷ lục lên đến 12 năm. Bản hợp đồng mới sẽ bắt đầu năm 2009 và Coca-Cola sẽ là một trong số các nhà tài trợ tại Olympic Vancouver 2010, London 2012 và bốn kỳ Olympic tiếp theo 2014, 2016, 2018 và 2020.

N.K.

* CLB Monaco bác bỏ nguồn tin nói họ đang liên hệ mua tiền đạo Louis Saha của Manchester United. Tuyên bố của Monaco được đưa ra sau nguồn tin cho biết Sir Alex Ferguson sẽ bán Saha để mua Michael Owen.

K.B.

* LĐ điền kinh Mỹ sẽ thúc giục LĐ điền kinh thế giới (IAAF) ban hành biện pháp kỷ luật cấm thi đấu suốt đời đối với VĐV sử dụng doping khi IAAF nhóm họp hôm nay 3-8 tại Phần Lan. Hiện nay, VĐV sử dụng doping lần đầu chỉ bị cấm thi đấu hai năm.

K.B.

K.B.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất