19/06/2014 08:51 GMT+7

Rộ tin đồn Ronaldo chia tay World Cup 2014

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Trên các mạng xã hội đang xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo phải chia tay World Cup 2014 do chấn thương đầu gối.

Trong buổi tập ngày 18-6 của đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo đã bị tái phát chấn thương đầu gối từ rất sớm phải nhờ đến sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Sau đó ngôi sao 29 tuổi này cũng phải lê bước rời sân với túi nước đá trên đầu gối trái. Chứng kiến hình ảnh này, những người yêu mến Ronaldo cảm thấy rất lo lắng vì trong suốt một tháng qua chân sút này đã rất nhiều lần bị chấn thương ở đầu gối trái. 

Ngay sau đó, trên nhiều tờ báo điện tử và mạng xã hội đã xuất hiện tin đồn về việc Ronaldo sẽ phải chia tay VCK World Cup 2014. Trên một trang Twitter của nhà báo Ewan MacKenna (Cây bút thể thao xuất sắc nhất năm 2012) viết: "Ở trung tâm báo chí tại Brazil đã có những tin đồn về việc Ronaldo sẽ chia tay World Cup 2014". Trong khi đó theo một nguồn tin từ báo chí Tây Ban Nha, sau trận Bồ Đào Nha thua Đức 0-4,  các bác sĩ đã khuyên Ronaldo nên nghỉ ngơi ít nhất 2 tháng để bình phục chấn thương. Nếu không ngôi sao này có nguy cơ phải sớm kết thúc sự nghiệp trên xe lăn. 

Hiện tại Ronaldo và ban lãnh đạo Bồ Đào Nha vẫn chưa chính thức lên tiếng về những thông tin này. Chỉ có mỗi thủ môn tuyển Bồ Đào Nha Beto là tin tưởng Ronaldo sẽ bình phục cho trận đấu với Mỹ trên sân Arena Amazonia ngày 23-6. Dưới đây là chùm ảnh mới nhất về chấn thương của Ronaldo.  

Các nhân viên ý tế dùng bọc nước đá để chăm sóc đầu gối cho Ronaldo. Ảnh: BBC
Ronaldo tỏ ra khá đau đớn khi được chăm sóc. Ảnh: BBC
Ronaldo phải rời sân với cái đầu gối trái đeo túi nước đá. Ảnh: BBC
Ronaldo với những bước tập tễnh rời sân. Ảnh: BBC
QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên