18/07/2019 08:00 GMT+7

Rinh quà hấp dẫn cùng Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc

T.D.V
T.D.V

Ngày 15-7 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình 'Đi Honda chất. Diện Casio là nhất' dành cho khách hàng mua mẫu xe Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc.

Rinh quà hấp dẫn cùng Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc - Ảnh 1.

Honda chính thức gia nhập vào phân khúc xe tay ga tại Việt Nam vào năm 2007. Trải qua hơn 10 năm, dòng xe tay ga của HVN đã được cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đã có hơn 10,6 triệu xe ga được bán ra thị trường tính tới thời điểm này, minh chứng cho thành công của Công ty trong việc nỗ lực đem đến sự thuận lợi cao trong di chuyển cho mọi khách hàng Việt Nam. Do đó, với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda, đặc biệt trong mùa tựu trường, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: "Đi Honda chất. Diện Casio là nhất" dành cho hai mẫu xe tay ga Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc.

Rinh quà hấp dẫn cùng Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc - Ảnh 2.

Chi tiết chương trình khuyến mại "Đi Honda chất. Diện Casio là nhất"

1. Thời gian: Từ ngày 15-7 đến hết ngày 15-9-2019

2. Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng mua xe Honda VISION 110cc & Air Blade 125cc do HVN phân phối tại các cửa hàng bán xe honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp

3. Hình thức:

- Tặng ngay 01 đồng hồ Casio chính hãng cực chất trị giá lên đến 3 triệu đồng cho những khách hàng mua xe Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc tại HEAD và cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

- Khách hàng có cơ hội mua xe trả góp với lãi suất hấp dẫn từ 0.99% thông qua các công ty tài chính, bao gồm: HD Saison, FE Credit, Jaccs và Home credit.

Rinh quà hấp dẫn cùng Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc - Ảnh 3.

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp :

- Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800 8001

Hoặc gửi thư về email: cr@honda.com.vn

Thời gian: Từ 07g30 đến 18g00 các ngày trong tuần (trừ ngày lễ).

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website công ty www.honda.com.vn hoặc Fanpage chính thức của công ty www.facebook.com/HondaVietnam để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

- Honda VISION 110cc lần đầu tiên giới thiệu đến khách hàng Việt Nam vào tháng 9-2011. Trải qua 8 năm với nhiều thay đổi và sự hoàn thiện ngày càng cao qua từng phiên bản cải tiến, Honda VISION đã chiếm trọn trái tim khách hàng và trở thành mẫu xe bán chạy nhất không chỉ của HVN mà còn của toàn thị trường xe máy tại Việt Nam. Tính đến nay đã có hơn 2,6 triệu mẫu xe VISION đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường.

- Xuất phát từ mục tiêu "Tạo ra một mẫu xe ga thể thao có thể khiến cho người sử dụng luôn cảm thấy tự hào khi sở hữu", HVN đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Air Blade lần đầu tiên vào tháng 4-2007. Mẫu xe được coi là bước chuyển mình thú vị của Honda lúc bấy giờ nhờ vào phong cách thiết kế thể thao ấn tượng. Hành trình hơn 10 năm của Air Blade tại Việt Nam để lại trong lòng người tiêu dùng những dấu ấn sâu sắc và khó quên. Tính đến nay đã có hơn 4 triệu xe Air Blade được trao đến tay khách hàng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận