27/12/2022 15:59 GMT+7

Rima Thanh Vy được Ngô Thanh Vân khen giống Harley Quinn; Phim Trấn Thành tung poster kỳ quặc

LÊ GIANG
LÊ GIANG

Thủ môn Bùi Tấn Trường từng phụ hồ; Rima Thanh Vy được Ngô Thanh Vân khen giống Harley Quinn; Thùy Tiên chạy xe ôm, bán hàng ăn; 2 thành viên BIGBANG rời YG; 'Nhà bà Nữ' của Trấn Thành tung poster kỳ quặc.

Rima Thanh Vy được Ngô Thanh Vân khen giống Harley Quinn; Phim Trấn Thành tung poster kỳ quặc - Ảnh 1.

Diễn viên Rima Thanh Vy, diễn viên Trấn Thành - Ảnh: Nhân vật cung cấp

* Thủ môn Bùi Tấn Trường từng phụ hồ, bán vé số

Vừa qua, thủ môn Bùi Tấn Trường tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt để giúp đỡ trẻ em mồ côi. Trò chuyện với MC Quyền Linh, anh tiết lộ tuổi thơ phải đi phụ hồ, bán vé số.

Cụ thể, khi mới 12 tuổi, Bùi Tấn Trường phải bán 25 tờ vé số mỗi ngày để kiếm sống. Anh còn làm phụ hồ, đội cát để có thêm thu nhập.

Rima Thanh Vy được Ngô Thanh Vân khen giống Harley Quinn; Phim Trấn Thành tung poster kỳ quặc - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tấn Trường và MC Quyền Linh - Ảnh: Ban tổ chức cung cấp

Năm 14 tuổi, khi làm việc tại một xí nghiệp ở Vũng Tàu, Bùi Tấn Trường đi đá bóng giao hữu. Nhờ chiều cao 1,88m, anh được chọn đi huấn luyện và bén duyên với bóng đá chuyên nghiệp.

Trong chương trình, thủ môn Bùi Tấn Trường và á hậu Hà Thu đã vượt các thử thách để giúp đỡ cho 3 em nhỏ Châu Gia Lộc, Nguyễn An Duy và Võ Thị Yến Nhi.

* Rima Thanh Vy được Ngô Thanh Vân khen giống Harley Quinn

Trong phim Thanh Sói, nhân vật Hồng (Rima Thanh Vy) nổi bật vì phong cách xinh đẹp, gợi cảm và trang phục sặc sỡ gợi nhớ đến nhân vật Harley Quinn của vũ trụ điện ảnh DC.

Rima Thanh Vy được Ngô Thanh Vân khen giống Harley Quinn; Phim Trấn Thành tung poster kỳ quặc - Ảnh 3.

Tạo hình của Rima Thanh Vy trong Thanh Sói - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Khi được hỏi về điều này, Rima Thanh Vy cho biết: "Chị Ngô Thanh Vân cũng từng nói tôi là Harley Quinn của chị. Dĩ nhiên tôi đã xem các phim về nhân vật này nhưng tôi lại không học hỏi từ vai diễn ấy. 

Tôi nghĩ, Harley Quinn là một hình mẫu quá lớn và nổi tiếng về kiểu nhân vật như thế, và tôi cũng cảm thấy vui khi mình có thể phản ánh được một số khía cạnh khiến người xem nhớ đến người tình của Joker".

* Thùy Tiên chạy xe ôm, bán hàng ăn trong đêm Sài Gòn

Trong chương trình Đu đêm, Thùy Tiên mong mang đến cho khán giả một “ống kính vạn hoa” về Sài Gòn khi màn đêm buông xuống.

Rima Thanh Vy được Ngô Thanh Vân khen giống Harley Quinn; Phim Trấn Thành tung poster kỳ quặc - Ảnh 4.

Thùy Tiên mặc giản dị để bán đồ ăn đêm ở Sài Gòn - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Để quay chương trình thực tế này, Thùy Tiên hóa thành những người lao động đường phố như drag queen (nghệ sĩ giả nữ), tài xế xe ôm, người bán hàng rong… để trải nghiệm công việc của họ về đêm.

Thùy Tiên nói: "Đu đêm có thể cho mọi người thấy những góc khuất, những khía cạnh khác nhau của một Sài Gòn về đêm". TP.HCM là nơi cô sinh ra và lớn lên, gắn bó 24 năm cuộc đời.

* Daesung và Taeyang (BIGBANG) rời YG

Ngày 26-12, YG Entertainment thông báo thành viên Taeyang (BIGBANG) rời khỏi công ty sau hơn một thập kỷ gắn bó. Nam ca sĩ đổi hãng quản lý sang The Black Label, một công ty trực thuộc YG, do nhà sản xuất Teddy sáng lập năm 2016.

Rima Thanh Vy được Ngô Thanh Vân khen giống Harley Quinn; Phim Trấn Thành tung poster kỳ quặc - Ảnh 5.

Daesung và Taeyang rời YG Entertainment - Ảnh: YG

Còn thành viên Daesung cũng rời khỏi YG Entertainment nhưng không gia nhập The Black Label. Cả Taeyang và Daesung đều giữ nguyên vị trí là thành viên nhóm nhạc BIGBANG.

Về lựa chọn của Daesung và Taeyang, người hâm mộ BIGBANG có nhiều luồng ý kiến nhưng cho biết sẽ ủng hộ dù các thành viên trực thuộc công ty nào. Họ cũng mong nhóm sẽ có những hoạt động chung trong tương lai.

* Nhà bà Nữ của Trấn Thành tung poster kỳ quặc

Poster phim Nhà bà Nữ vừa được tung ra với hình ảnh nhiều nhân vật cùng đứng chung trong một... tô bánh canh. Đó là các nhân vật của Trấn Thành, Khả Như, Song Luân, Uyển Ân, Ngọc Giàu. Còn Lê Giang (trong vai bà Nữ, chủ quán bánh canh) đứng trên cao và chỉ lộ phần môi.

Khán giả nhận xét biểu cảm các nhân vật trong poster trông khó hiểu, cũng như đặt nhiều người vào tô bánh canh trông hơi kỳ quặc.

Rima Thanh Vy được Ngô Thanh Vân khen giống Harley Quinn; Phim Trấn Thành tung poster kỳ quặc - Ảnh 6.

Poster phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Cho đến lúc này, các sản phẩm truyền thông của Nhà bà Nữ đều gây cảm giác tò mò, kỳ dị. Poster lần trước có hình ảnh các nhân vật nữ ngồi xung quanh bàn ăn, trên bàn là... đầu của 2 nhân vật do Trấn Thành và Song Luân đóng.

Nhà bà Nữ chiếu từ mồng 1 Tết 2023.

'Thanh Sói' - Bộ phim nữ quyền bạo liệt 18+ của Ngô Thanh Vân

'Thanh Sói' của Ngô Thanh Vân là bộ phim đúng chất 18+ nhất của điện ảnh Việt từ trước đến nay, ở nhiều khía cạnh: sắc dục, hận thù, bạo lực, ngôn từ, cảnh hành động hạng nặng và sự tăm tối trong tâm lý nhân vật.

LÊ GIANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên