Tag: Nhà bà Nữ

Trấn Thành đã được minh oan đâu mà Mai được minh oan?

“Trấn Thành đã được minh oan đâu mà Mai được minh oan? Cuộc sống là thế. Ai cũng được minh oan thì đã không có chữ oan” - Trấn Thành chia sẻ.

Lê Giang: Không phải lúc nào cũng chửi, tôi diễn được mọi loại vai

Trở lại với phim Tết 'Gặp lại chị bầu' với vai diễn màu sắc rất lạ lẫm, khác với hình ảnh người mẹ áp đặt, hay chửi bậy trong 'Nhà bà Nữ', Lê Giang khẳng định không một màu.

Mai của Trấn Thành thu 100 tỉ nhanh nhất lịch sử phim Việt, vì sao ấn tượng hơn Nhà bà Nữ?

Vào 9h ngày 13-2, phim Mai chạm mốc doanh thu 100 tỉ - theo ghi nhận của Box Office Vietnam. Con số này tính cả doanh thu đặt vé trước cho mấy ngày tới.

'Quỷ cẩu' chính thức phá kỷ lục phòng vé dòng phim kinh dị Việt

Sau 37 ngày 'trụ rạp', phim linh dị mang tên 'Quỷ cẩu' do Võ Thanh Hòa đầu tư sản xuất đã trở thành phim kinh dị Việt đầu tiên gia nhập câu lạc bộ phim trăm tỉ.

Trường Giang chia sẻ gì về NSƯT Thành Lộc mà netizen trao vương miện?

Bất ngờ khi vượt NSƯT Thành Lộc thắng giải diễn xuất ở Ngôi sao xanh 2023, Trường Giang có chia sẻ khiến khán giả tấm tắc khen ngợi.

Nhà bà Nữ của Trấn Thành, Chủ tịch giao hàng của Trường Giang thắng đậm tại Ngôi sao xanh

Trường Giang cảm thấy xấu hổ khi đứng cùng hạng mục với nghệ sĩ gạo cội Thành Lộc. Còn Trấn Thành ví mình như con tép khi nhận giải thưởng Ngôi sao xanh.

Phim Tết của Trấn Thành có chửi bậy nhiều như Nhà bà Nữ?

Khi một khán giả lớn tuổi đặt câu hỏi phim Mai có chửi bậy nhiều như Nhà bà Nữ, đạo diễn kiêm diễn viên Trấn Thành nói gì?

Những ồn ào của điện ảnh Việt 2023 không chỉ có cái tên Trấn Thành, mà còn mở ra cuộc tranh luận phức tạp về quyền được hư cấu, mối liên hệ với lịch sử... của điện ảnh.

Nhà bà Nữ, Đất rừng phương Nam là từ khóa hot trên Google về phim chiếu rạp năm 2023

Nhà bà Nữ, Oppenheimer, Chị chị em em 2, Đất rừng phương Nam... đứng đầu về lượt tìm kiếm phim chiếu rạp trên Google tại Việt Nam năm nay.

Thị trường phim Việt ngàn tỉ mà bấp bênh

2023 lại là một năm đạt đỉnh mới về doanh thu của phim Việt với 1.130 tỉ đồng của năm phim trăm tỉ Nhà bà Nữ, Lật mặt 6, Đất rừng phương Nam, Siêu lừa gặp siêu lầy và Chị chị em em 2.