Tag: Richland Residence

Kim Oanh Group phát triển hơn 25.000 căn nhà ở xã hội

Đây là cơ hội cho người lao động an cư cư tại các địa phương phát triển công nghiệp mạnh mẽ như Bình Dương và Đồng Nai.

Bến Cát: Bất động sản liền kề khu công nghiệp thu hút giới đầu tư

Những năm vừa qua, Bến Cát đã tập trung phát triển các KCN với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại làm mũi nhọn phát triển kinh tế - xã hội.

Cận cảnh diện mạo khu đô thị Richland Residence

Khu đô thị Richland Residence của Kim Oanh Group là dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại thị trường Bình Dương, hứa hẹn mang đến môi trường sống đẳng cấp, kiến tạo diện mạo mới cho “thành phố Bến Cát” trong tương lai.

Thanh toán 25% đến khi nhận nhà, giải pháp tài chính của Richland Residence

Gói giải pháp tài chính tối ưu cùng loạt ưu đãi “khủng” là thế mạnh nổi bật, giúp dự án Richland Residence của Kim Oanh Group thu hút đông đảo khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư.

Thời kỳ tăng trưởng mới của bất động sản Bến Cát

Đồ án điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung Bến Cát đến năm 2040 hứa hẹn đưa đô thị trẻ này vào giai đoạn phát triển đột phá mới.

Sức hút của Richland Residence trước thềm công bố dự án

Ngày 2-7, dự án Richland Residence chính thức công bố đến đông đảo khách hàng với nhiều thông tin giá trị được chia sẻ, chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Ưu đãi hàng chục tỉ đồng của dự án Richland Residence

Theo thông tin được công bố, những khách hàng giao dịch thành công sản phẩm Richland Residence sẽ được tham gia chương trình bốc thăm may mắn trong thời gian tới với những giải thưởng lớn.

Nhà phố thương mại Richland Residence, nhiều triển vọng cho nhà đầu tư

Nhờ sở hữu một loạt lợi thế về vị trí, tiện ích, kiến trúc cùng giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn, dự án Richland Residence vừa ra mắt thị trường đã thu hút sự chú ý của khách hàng.