06/06/2014 18:31 GMT+7

Ribery trở lại tập luyện cùng đội tuyển Pháp

Q.T.
Q.T.

TTO - Tiền vệ 31 tuổi Franck Ribery (Bayern Munich) đã trở lại tập luyện cùng đội tuyển Pháp trong buổi tập ngày 6-6.

Trước mắt, dù Franck Ribery chỉ mới có thể tập nhẹ nhưng việc anh trở lại là một tin vui đối với những người hâm mộ  Pháp bởi trước đó Ribery bị chấn thương lưng khá nặng và có khả năng không kịp bình phục để tham dự VCK World Cup 2014.

Trả lời phỏng vấn đài phát thanh quốc gia RTL (Pháp), trợ lý Guy Stephan háo hức cho biết: "Tốc độ hồi phục của Ribery rất tốt nhưng anh ấy vẫn chưa thể tập luyện bình thường giống như các cầu thủ khác. Hiện tại anh ấy vẫn nhận được sự chăm sóc đặc biệt và chu đáo nhất. Nếu mọi chuyện tiến triển tốt thì anh ấy sẽ nhanh chóng trở lại".

Ở mùa giải 2013-2014, Ribery chơi rất tốt trong màu áo CLB Bayern Munich với 39 trận ra sân, ghi 16 bàn thắng. Ngoài ra tiền vệ này cũng thi đấu xuất sắc với 5 bàn thắng và 5 pha kiến tạo thành bàn trong 8 trận khoác áo đội tuyển Pháp ở vòng loại World Cup 2014. Chính vì vậy, Ribery được xem như niềm hi vọng số một của đội tuyển Pháp ở VCK World Cup 2014. Do đó, sẽ là "thảm họa" cho tuyển Pháp nếu anh không kịp bình phục.

Q.T.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên