Tag: Reuters

Xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở chung kết Champions League 2023-2024

Real Madrid đã đăng quang chức vô địch Champions League 2023-2024 sau khi đánh bại Dortmund 2-0 ở chung kết. Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ của trận chung kết qua ống kính của phóng viên Reuters.

Điểm tin 8h: Top 15 Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2023 tình nguyện nhập ngũ

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình Điểm tin cùng bạn 8h ngày 27-2.

Nghệ nhân Việt chạm khắc 2.022 con hổ lên báo nước ngoài

TTO - Trước thềm Tết Nhâm Dần, đội thợ điêu khắc do nghệ nhân Nguyễn Tấn Phát phụ trách đã dành hàng tháng trời để chạm khắc 2.022 con hổ, theo đúng con số năm mới.

Đọc báo cùng bạn 16-1: Máy bay, xe khách 'cháy vé' Tết

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Vụ kit xét nghiệm Việt Á: Bắt giám đốc Công ty Nam Phong và 1 nhân viên Bệnh viện TP Thủ Đức; Không khởi tố vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên...

Reuters tạm dừng kế hoạch triển khai thu phí độc giả

TTO - Do các tranh cãi với đối tác lớn nhất là Công ty Refinitiv, Hãng tin Reuters tạm thời trì hoãn việc triển khai kế hoạch “dựng tường thu phí” với các sản phẩm tin tức như đã thông báo.

Hội đồng y tế Argentina kết luận: Maradona chết ít nhất 12 tiếng trước khi được phát hiện

TTO - Trong báo cáo dài 70 trang mà Hội đồng y tế Argentina vừa công bố ngày 1-5 đã khiến mọi người bị sốc, khi huyền thoại Diego Maradona đã qua đời ít nhất 12 tiếng đồng hồ thì các bác sĩ chăm sóc ông mới phát hiện.

Vượt nghịch cảnh mất tay, cô thợ cắt tóc Việt Nam lên báo Tây

TTO - Cách đây 4 năm, một tai nạn giao thông đau lòng đã khiến chị Lê Thị Kim Trâm mất đi cánh tay trái. Không chịu khuất phục trước số phận, người phụ nữ 42 tuổi đầy nghị lực này vẫn quyết theo đuổi nghề gia truyền 3 đời: hớt tóc.

Đài Mỹ tiết lộ ông Pompeo, Mnuchin thảo luận phế truất ông Trump nhưng phút cuối từ bỏ

TTO - Theo Đài CNBC, ít nhất 2 trong số những quan chức cấp cao và là đồng minh thân cận nhất của ông Trump đã bàn về khả năng kích hoạt Tu chánh án thứ 25 để phế truất Tổng thống Trump nhưng cuối cùng họ từ bỏ ý định này.

Chiêm ngưỡng pháo hoa từ đông sang tây thế giới tiễn một năm ảm đạm

TTO - Trong khi một số thành phố bắn pháo hoa bên trên những con đường vắng người, số khác như London (Anh) và Singapore đã hủy các màn trình diễn năm mới. Paris, Rome và Istanbul vẫn chịu lệnh giới nghiêm.

Cụ ông Việt Nam không cắt tóc 80 năm vào top ảnh 'kỳ quặc' nhất thế giới

TTO - Từ bông hoa với mặt cười làm sởn gai ốc cho tới cảnh ốc sên bò trên mặt để 'mátxa', Hãng tin Reuters đã chọn ra 55 bức ảnh kỳ quặc nhất từ nhiều nơi trên thế giới. Ảnh cụ ông Việt Nam có tóc dài 5 mét cũng nằm trong số này.