Tag: Rehahn

'Bức ảnh 3 tỉ đồng': Hóa ra nhiếp ảnh ‘mua nước mắt’ vẫn thắng thế

TTO - Tác giả bức ảnh thắng giải thưởng gần 3 tỉ đồng vừa bác bỏ thông tin bức ảnh của ông là dàn dựng. Nhưng câu chuyện đáng bàn là tại sao đến thời điểm này những hình ảnh mang tính ‘mua nước mắt’ như vậy vẫn được tôn vinh?

Nhiếp ảnh gia Réhahn lên tiếng vụ 'lợi dụng từ thiện để kinh doanh'

TTO - Liên quan đến vụ một tài khoản Facebook tố lợi dụng hoạt động từ thiện để kinh doanh, ngày 22-7 ông Réhahn - người chụp nhiều bức ảnh chân dung nổi tiếng về cộng đồng các dân tộc thiểu số tại Việt Nam - đã lên tiếng.

Tặng ảnh 'Cụ bà đẹp nhất thế giới' cho tổng thống Pháp

TTO - Bức ảnh 'Nụ cười ẩn giấu' của nhiếp ảnh gia Réhahn được chọn làm quà tặng cho Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trong chuyến thăm chính thức kỷ niệm 45 năm hữu nghị giữa Pháp và Việt Nam từ ngày 25 đến 27-3.

Nhiếp ảnh gia Pháp được vinh danh khi tôn vinh văn hóa Việt

TTO - 'Tôi rất hạnh phúc và vinh dự khi việc làm của mình, đặc biệt là bảo tàng Di sản vô giá, được công nhận', nhiếp ảnh gia Réhahn chia sẻ với Tuổi Trẻ Online từ Pháp khi được trao giải thưởng cống hiến của người Pháp ở nước ngoài.

Cụ bà đẹp nhất thế giới sống ổn hơn nhờ lên ảnh của Réhahn

TTO - Nhiếp ảnh gia Réhahn (Pháp) đã chia sẻ 'nhân vật là người bạn, người thân của tôi' trong triển lãm 'Ageless Beauty - Vẻ đẹp không tuổi' của anh, đang diễn ra tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng.

Di sản quý giá của tác giả bức Cụ bà đẹp nhất thế giới

TTO - Nhiếp ảnh gia Réhahn, người được biết đến với bức ảnh Cụ bà đẹp nhất thế giới tại Hội An, đang thực hiện một dự án đầy tham vọng mang tên “Di sản quý giá” về Việt Nam.

Hội An - thị trấn cổ nhuộm vàng đầy mê hoặc

TTO - Với những ai có dịp đến Hội An, hay biết đến Hội An qua hình ảnh, một trong những ấn tượng về phố cổ yên bình này là màu vàng đặc trưng của các ngôi nhà ở đây.

Nhiếp ảnh gia Pháp tặng ảnh cụ bà "cả thế giới biết" cho VN

TTO – Nhiếp ảnh gia Rehahn mới đây cho biết bức ảnh cụ bà Bùi Thị Xong của anh được đưa vào Bảo Tàng phụ nữ Việt Nam tại Hà Nội vào dịp 8-3.

Việt Nam đẹp bình dị dưới góc máy nhiếp ảnh gia Pháp

TTO - Mùa hè năm 2013, nhiếp ảnh gia Pháp Réhahn đem theo máy ảnh bắt đầu hành trình khám phá Việt Nam. Mục đích của ông là cho thế giới thấy Việt Nam có nhiều điều tuyệt vời khác ngoài những ký ức đau buồn của chiến tranh.

Rehahn khởi đầu tour triển lãm ảnh thế giới từ ​TP.HCM

TTO - Nhiếp ảnh gia Người Pháp Rehahn triển lãm 25 bức ảnh về phong cảnh và con người Việt Nam tại TP.HCM từ ngày 6 đến 21-3 tại Vin Gallery (số 6 Lê Văn Miên, Quận 2).