Red Sparrow: Jennifer Lawrence dùng nhan sắc hạ gục mục tiêu

10/01/2018 09:45 GMT+7
Dominika là vai diễn hấp dẫn của Lawrence ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

TTO - Sau hai năm liền không tạo được thành tích tốt, ngôi sao hạng A đang có cơ hội củng cố vị trí của mình bằng tác phẩm mới nhất Red Sparrow!

Trailer phim hấp dẫn với những hình ảnh đẹp mắt và trang phục lộng lẫy của nhân vật Dominika Egorova. 


Red Sparrow (tựa Việt hoá: Điệp vụ chim sẻ đỏ) mang hơi hướng của dòng phim điệp viên với tạo hình nhân vật chính gợi nhớ tới Atomic Blonde năm trước, nhưng khác ở chỗ phim không tập trung quá nhiều vào các màn hành động, mà trau chuốt ở phần kịch bản.

Dựa theo cuốn tiểu thuyết của cựu đặc vụ CIA Jason Matthews, Red Sparrow chắc chắn sở hữu câu chuyện hấp dẫn hơn Atomic Blonde, và có lẽ, sẽ thuyết phục hơn dưới bàn tay đạo diễn vốn giỏi về thể loại phim có tiết tấu nhanh như Francis Lawrence - tác giả Hunger Games.

Trong phim, Jennifer Lawrence vào vai Dominika Egorova - một "chim sẻ", một nữ điệp viên Nga trải qua thách thức nặng nề từ quá trình tập luyện, đồng thời vận dụng nhan sắc và ngôn ngữ cơ thể để dẫn dụ con mồi vào tròng và ra tay sát hại theo lệnh cấp trên.

Red Sparrow: Jennifer Lawrence dùng nhan sắc hạ gục mục tiêu - Ảnh 2.

Trong Điệp vụ Chim sẻ đỏ Jennifer Lawrence vào vai Dominika Egorova

Lạnh lùng, tàn nhẫn và điêu luyện là thế, Dominika bỗng biến đổi tâm tính khi chạm trán điệp viên CIA Nathaniel Nash, khiến cô lung lay ý chí chiến đấu, dần đánh mất lòng trung thành giành cho tổ chức tình báo của mình.

Đây được cho là vai diễn hấp dẫn của Lawrence ở cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, vì ngoài các pha hành động, cô còn đảm nhận những cảnh nóng khoe thân nhằm lột tả vẻ gợi cảm chết người của "chim sẻ" Dominika Egorova.

Hai năm gần đây, Jennifer Lawrence chọn dự án phim khá can đảm nhưng kết quả không như mong muốn. Phim Passengers về đề tài vũ trụ chỉ huề vốn và sớm bị lãng quên trong mùa phim Lễ hội cuối năm 2016. 

Còn Mother! ra mắt tháng 9-2017 lại gặp phản ứng gay gắt từ đa số công chúng, bởi họ sốc trước hình ảnh man rợ cùng nội dung phim phức tạp. Dù diễn xuất có sự biến hoa và tinh tế nhưng hiệu ứng phim kém khiến Lawrence chịu ảnh hưởng.

Ngoài Francis Lawrence có thể bảo chứng mức độ hấp dẫn, kịch tính của phim thì Jennifer Lawrence sẽ tỏa sáng với dàn diễn viên phụ khá ấn tượng bao gồm Joel Edgerton, Matthias Schoenaerts, Charlotte Rampling... đều là những tên tuổi thuộc hàng ngũ diễn viên thực lực.

Ngoài ra, Red Sparrow có chất liệu quá tốt từ nội dung cuốn tiểu thuyết cùng tên vốn giành một số giải thưởng danh giá tại Mỹ năm 2014. Bấy nhiêu đó đủ để thuyết phục người hâm mộ đến rạp vào 2-3 tới. 

Xem một số hình ảnh của phim:

Red Sparrow: Jennifer Lawrence dùng nhan sắc hạ gục mục tiêu - Ảnh 3.
Red Sparrow: Jennifer Lawrence dùng nhan sắc hạ gục mục tiêu - Ảnh 4.
Red Sparrow: Jennifer Lawrence dùng nhan sắc hạ gục mục tiêu - Ảnh 5.
Red Sparrow: Jennifer Lawrence dùng nhan sắc hạ gục mục tiêu - Ảnh 6.
Red Sparrow: Jennifer Lawrence dùng nhan sắc hạ gục mục tiêu - Ảnh 7.
Red Sparrow: Jennifer Lawrence dùng nhan sắc hạ gục mục tiêu - Ảnh 8.
ĐỨC TRẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận