Tag: Rau muống

Cô gái thiết kế váy từ rau muống, ớt, cây tỏi

Hồ Đậu Đậu ở Trùng Khánh, Trung Quốc nhận hàng chục nghìn bình luận khen ngợi khéo tay khi thực hiện nhiều thiết kế váy áo từ các vật liệu như rau muống, lá và quả xoài, cây tỏi, ớt...

Phương Thanh tất tả cắt rau muống, xin gạo gửi khu phong tỏa

Phương Thanh đã đồng hành cùng người dân TP. HCM trong nhiều ngày áp dụng chỉ thị 15,16 bằng những hành đẹp, ý nghĩa lan toả tình yêu thương.

Rau muống trộn bún, rau muống muối chua và một trời ký ức khó nghèo nhà tôi...

TTO - Vì là thứ nhà trồng được, nên rau muống xuất hiện khá thường xuyên trong bữa ăn của gia đình tôi. Có rất nhiều món ăn được mẹ tôi biến tấu và truyền lại. Sau này đã bớt khó khăn nhưng món ăn vẫn ở lại trong ký ức ngày xưa cũ.

3 sai lầm cần tránh khi ăn rau muống kẻo rước bệnh vào người

Theo Lương y đa khoa Bùi Đắc Sáng (Viện hàn lâm KH&CN Việt Nam, Hội Đông y Hà Nội), những người mắc bệnh sỏi thận, gút, viêm khớp... không nên ăn rau muống.

Rau muống: 6 đối tượng buộc phải nhịn miệng

Những người bị mắc bệnh viêm khớp, sỏi thận, gút... không nên ăn rau muống nếu không bệnh sẽ càng thêm nặng.

Món canh rau muống nấu đậu phộng của cha

TTO - Với tôi, lần đầu bắt gặp những lọn rau muống thân dài suôn màu xanh ngả bạc bày trên sạp ven con đường nhỏ trong buổi chiều hôm ấy, tự dưng hình ảnh về nồi canh rau muống từ xưa rất xưa lại hiện về.

Nhớ rau

TTO - Người xa nhà xa nước, câu thơ “Anh đi anh nhớ quê nhà / Nhớ canh rau muống nhớ cà dầm tương” không chỉ vấn vương trong đầu, mà vấn vương hẳn... trong miệng.

Lan đột biến của tui mà bà làm như rau muống vậy!

Với dân sành điệu thì đó là công là phượng còn với dân ngoại đạo thì cũng giống như rau muống xào tỏi mà thôi.

Tất niên của dân rau muống xa quê: không cúng, chỉ thắp nhang

TTO - Xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM, là nơi tập trung rất nhiều người quê Bắc Giang đến thuê đất của người bản xứ để làm rau muống.

'Rau muống không đạt chuẩn nên hủy, đừng đem ra chợ bán'

TTO - Ông Trương Văn Thống, bí thư Huyện ủy Củ Chi (TP.HCM), cho rằng các loại rau kiểm định không đạt thì tiêu hủy, chứ không nên đem ra chợ bán như hiện nay.