Rapper Iron - á quân Show Me The Money 3 - qua đời tại nhà riêng

25/01/2021 16:17 GMT+7

TTO - Nam rapper Iron, á quân chương trình Show Me The Money 3 được phát hiện qua đời tại nhà riêng. Nguyên nhân cái chết chưa được công bố.

Rapper Iron - á quân Show Me The Money 3 - qua đời tại nhà riêng - Ảnh 1.

Nam rapper 29 tuổi vừa qua đời tại nhà riêng - Ảnh: allkpop

Trang tin allkpop dẫn báo cáo cảnh sát cho biết vào lúc 10h25 sáng ngày 25-1 (giờ địa phương), nam rapper được bảo vệ khu chung cư Jung Go ở Seoul phát hiện bất tỉnh và chảy máu trên một bồn hoa.

Iron được đưa đến một bệnh viện gần đó, nơi anh được tuyên bố là đã qua đời. Chưa có thêm thông tin về nguyên nhân cái chết của nam rapper.

Iron lần đầu tiên được công chúng biết đến thông qua chương trình truyền hình "Show Me The Money 3" của kênh Mnet.

Sau thành công với vị trí á quân chương trình, Iron đã phát hành nhiều ca khúc riêng, cũng như hợp tác với nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như Hyolyn, Jooyoung, thành viên nhóm SHINee Jonghyun hay Kim Bum Soo.

Nam rapper thời gian gần đây bị cảnh sát điều tra vì hành hung bạn cùng phòng bằng gậy bóng chày. Iron cũng bị truy tố về tội sử dụng cần sa vào năm 2016; hành hung và đe dọa bạn gái cũ vào năm 2018.

Trong vụ hành hung năm 2018, Iron bị kết án 2 năm quản chế và 80 giờ lao động công ích.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Yoo Jung bất ngờ qua đời Nữ diễn viên Hàn Quốc Song Yoo Jung bất ngờ qua đời

TTO - Nữ diễn viên Song Yoo Jung, người được biết đến với loạt phim Make a Wish của đài MBC, đã qua đời vào ngày 23-1 ở tuổi 26.

MINH KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận