17/03/2024 12:09 GMT+7

Rapper Double2T tạo không khí náo nhiệt với nhiều câu hỏi vui

Double2T hỏi vui: 'Ở đây có ai là noọng của Double2T không?', 'Có ai theo anh về bản không?'... khiến nhiều bạn trẻ ồ lên đầy phấn khích và trả lời có rất to.

Double2T mang À lôi, Theo anh về bản đến Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 tại Hà Nội - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Double2T mang À lôi, Theo anh về bản đến Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 tại Hà Nội - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Rapper Double2T rap À lôiTheo anh về bản đãi 20.000 thí sinh tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024, diễn ra sáng 17-3 tại Trường đại học Bách khoa Hà Nội.

Sự có mặt bất ngờ của "người miền núi chất" Tuyên Quang ở phần khai mạc chương trình làm cho không khí ngày hội thêm náo nhiệt.

Nam rapper gửi lời chào tới 20.000 thí sinh và tặng hai ca khúc quen thuộc là À lôi, Theo anh về bản. Nhiều thí sinh có mặt reo hò, hào hứng và rap theo những tiết tấu sôi động.

Double2T hỏi "Có ai theo anh về làm vợ không?" khiến nhiều thí sinh reo hò - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Double2T hỏi "Có ai theo anh về làm vợ không?" khiến nhiều thí sinh reo hò - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Trong phần giao lưu với các thí sinh, Double2T hỏi vui: "Có ai muốn theo anh về làm vợ không?", "Ở đây có ai là noọng của Double2T không?", "Có ai theo anh về bản không?"... khiến nhiều bạn trẻ ồ lên đầy phấn khích và trả lời "có" rất to.

Double2T kể tối qua, anh thức tới 3h sáng, sáng nay dậy sớm đến đây, dẫu khá mệt nhưng khi thấy những gương mặt hào hứng và đầy năng lượng của các bạn học sinh bỗng hết mệt.

Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, Double2T tâm sự, đến đây anh chợt sống lại một phần hồi ức của bản thân.

Rapper 9X nhớ bản thân ngày trước, thời điểm này anh cũng đang trong thời kỳ "nghĩ về tương lai" của mình. Tuy nhiên lúc đó, ở nơi Double2T sống không có những ngày hội tuyển sinh như thế này.

Màn trình diễn của rapper Double2T thu hút rất đông thí sinh - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Màn trình diễn của rapper Double2T thu hút rất đông thí sinh - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Double2T nói: "Có những bạn đã biết mình thích nghề gì, muốn sau này mình sẽ trở thành một người ra sao nhưng cũng có những bạn hoang mang, chưa rõ mình thích gì, muốn gì. Vì vậy những sự kiện như thế này có ý nghĩa vô cùng giá trị".

"Có nhiều con đường dẫn ta đến thành công. Double2T chúc các bạn học sinh tìm ra được con đường của mình và nhớ thành công nhé", rapper nhắn nhủ.

Trước đó, trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ, nghệ sĩ cho biết năm lớp 12, bố mẹ thấy anh có năng khiếu âm nhạc nên định hướng con thi sư phạm âm nhạc, sau này làm giáo viên dạy nhạc.

Tuy nhiên, khi đó anh thấy học âm nhạc không chắc chắn tương lai. Trong lúc bối rối, thấy ở quê có nhiều rừng, anh đã "chốt" thi lâm nghiệp để sau này trở thành kiểm lâm, tuy nhiên mình đã thi trượt.

Cánh cổng đại học tạm khép lại, Double2T quyết định đi học nghề để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Rap Việt là sự kiện đánh dấu bước ngoặt đưa cái tên Double2T đến với khán giả.

Tuy nhiên, Double cũng cho rằng việc không được đào tạo ở một trường lớp nào liên quan đến âm nhạc cũng là một thiệt thòi lớn của Double2T khi theo đuổi đam mê.

"Bên cạnh việc học cũng sẽ có những con đường khác để dẫn tới thành công nhưng đường đến có thể xa hơn", anh bày tỏ.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.

Tham gia ngày hội năm nay có khoảng 280 gian tư vấn, tuyển sinh và hướng nghiệp.

Người miền núi chất Double2T từng gọi Sơn Tùng M-TP là thằngNgười miền núi chất Double2T từng gọi Sơn Tùng M-TP là thằng

Sáng 16-12, Double2T lên tiếng về bài đăng gọi Sơn Tùng M-TP là thằng vào năm 2014, anh nói lúc đó mình còn trẻ, bị ảnh hưởng bởi nhiều luồng thông tin khác nhau.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên