Rapper Đen Vâu công bố liveshow đầu tiên 'Show của Đen'

16/10/2019 12:03 GMT+7

TTO - Sau 10 năm long đong cùng âm nhạc đường phố, rapper Đen Vâu bất ngờ chia sẻ về liveshow đầu tiên trong sự nghiệp vào sáng 16-10.

Rapper Đen Vâu công bố liveshow đầu tiên Show của Đen - Ảnh 1.

Ca sĩ Đen Vâu - Ảnh: N.D.

Nhiều khi tôi thấy thương người hâm mộ khi họ phải đi một quãng đường rất xa và dành thời gian chờ đợi vài tiếng đồng hồ chỉ để nghe tôi hát hai, ba bài. Vậy nên Show của Đen sẽ là nơi tôi có gì thì dành cho khán giả hết cái đó, cố gắng hát cho họ nghe nhiều nhất có thể.

Rapper Đen Vâu

Liveshow mang tên Show của Đen, sẽ diễn ra vào 20h ngày 9-11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) qua bàn tay chỉ đạo của đạo diễn Long Halo.

Đen cho biết trong liveshow này anh sẽ trình diễn khoảng 20 ca khúc, nhiều nhất trong các sô anh từng tham gia trình diễn trước đây.

Trong liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, Đen Vâu cũng sẽ mang những bản rap quen thuộc đã làm nên tên tuổi của mình như: Đưa nhau đi trốn, Ngày khác lạ, Lộn xộn… lên sân khấu lớn với một “bộ áo mới” trong giai điệu, bản phối.

Đen hát Anh đếch cần gì nhiều ngoài em

Dẫu có tiết lộ về một sân khấu được dàn dựng đặc biệt cùng chuẩn bị kỹ lưỡng, nhưng Đen cũng cho biết Show của Đen vẫn giữ được nét đơn giản, phóng khoáng và gần gũi vốn có của Đen.

"Nhưng sự đơn giản đó sẽ được ê-kíp nâng cấp hơn về phần âm thanh, ánh sáng, chất lượng âm nhạc. Xuyên suốt chương trình, Đen sẽ trình diễn live tất cả các tiết mục cùng với ban nhạc ngay trên sân khấu chứ không sử dụng beat nhạc có sẵn, cho thấy sự trưởng thành từ âm nhạc đến con người rapper Đen trong vòng 10 năm vừa qua" - Đen nói thêm.

Rapper Đen Vâu công bố liveshow đầu tiên Show của Đen - Ảnh 4.

Chính ngôn ngữ âm nhạc phong phú, lời rap vần điệu với nhiều phép so sánh, ẩn dụ thú vị về mặt hình ảnh đã giúp Đen trở thành một nghệ sĩ Underground truyền cảm hứng lớn đối với khán giả trẻ - Ảnh: N.D.

Xuất phát điểm từ một chàng công nhân làm việc tại quê nhà Quảng Ninh, hiện tại Đen đã và đang là một nhạc sĩ và rapper nổi bật trong làn sóng Underground/Indie ở Việt Nam.

Dù chỉ chính thức theo đuổi con đường âm nhạc từ năm 2016 sau khi nghỉ việc, nhưng Đen nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả trẻ nhờ những bản rap với lời ca rất mộc mạc, đời thường như: Ngày khác lạ, Ngày lang thang, Đưa nhau đi trốn

Năm 2018, MV Anh đếch cần gì nhiều ngoài em của Đen kết hợp cùng Vũ và Thành Đồng đã đạt được những thành tích ấn tượng đối với một sản phẩm Underground như vị trí No.1 Top Trending với 2,3 triệu lượt xem chỉ sau 38 giờ ra mắt.

Đen Vâu, Anna Trương, Noo Phước Thịnh xuất hiện trong Chúc xuân 2019 Đen Vâu, Anna Trương, Noo Phước Thịnh xuất hiện trong Chúc xuân 2019

TTO - Chúc xuân 2018 là một chương trình đặc biệt ghi nhận thành công của giới làm nghệ thuật, giải trí trong năm 2018.


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận