22/06/2018 10:12 GMT+7

Rapper Đen liều lĩnh nhảy dù để quay MV 'Ngày khác lạ' ở Đài Loan

Q.N.
Q.N.

TTO - Sau khi khiến người hâm mộ 'sôi sục' vì đoạn giới thiệu thật hấp dẫn, rapper Đen đã chính thức phát hành MV 'Ngày khác lạ' vào tối 21-6.

Rapper Đen liều lĩnh nhảy dù để quay MV Ngày khác lạ ở Đài Loan - Ảnh 1.

Rapper Đen dù khá sợ độ cao vẫn liều mình nhảy dù trong MV Ngày khác lạ quay tại Đài Loan

Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc được đầu tư tâm huyết và có nhiều góc quay đặc biệt nhất từ trước tới nay của rapper Đen.

Vẫn là thứ âm nhạc bay bổng, phiêu lãng, vẫn mang nét bụi bặm và những suy tư "rất đời", nhưng Ngày khác lạ mang một hơi thở mới, một thông điệp mới mà rapper Đen muốn truyền tải.

Bản thân ca khúc Ngày khác lạ vốn đã có sức hút, đến từ giai điệu, đến từng lời hát, từng cách ngắt câu... nên Đen không muốn MV quá cầu kỳ.

Rapper Đen cùng Giang Pham, TripleD trong MV Ngày khác lạ

Chàng rapper gốc Bắc hát rặt giọng Nam nói: "Chỉ đơn giản là những ngày khác lạ, làm những thứ chưa bao giờ làm, đi những nơi chưa từng đặt chân tới. Vừa đi làm cũng vừa đi khám phá. Mong muốn mang đến cho người xem những vùng đất mới mẻ".

Và Đài Loan được chọn làm điểm đến để quay MV. Sở dĩ chọn Đài Loan làm địa điểm vì thời điểm quay MV được lên kế hoạch đúng vào dịp sinh nhật của Đen.

"Bản thân tôi cũng không biết trước về chuyến đi này mà được ê kíp bí mật dành tặng sinh nhật. Chắc vì mọi người muốn Đen có một "ngày khác lạ" thật sự vì từ trước giờ Đen chưa đi nước ngoài bao giờ. Kỳ thực, kế hoạch ban đầu của Đen và ê kíp cũng là quay ở Việt Nam nhưng chưa quyết định địa điểm" Đen chia sẻ.

Rapper Đen liều lĩnh nhảy dù để quay MV Ngày khác lạ ở Đài Loan - Ảnh 3.

Rapper Đen cùng ekip rong ruổi suốt 7 ngày ở Đài Loan để tìm bối cảnh cho MV

Mất tới 7 ngày đi khắp Đài Loan để tìm ra những địa điểm thích hợp nhất cho MV, Đen và ê kíp đã có những trải nghiệm thực sự đáng nhớ.

Anh kể: "Các bạn xem MV có thể thấy được cảnh nhảy dù, đó cũng là lần đầu tiên trong đời Đen tham gia hoạt động này nên cảm giác từ lúc bắt đầu cho tới khi nhìn lại đều đan xen rất nhiều điều khó diễn tả.

Thực sự thì Đen cũng hơi "ớn" độ cao, nhưng đây là cảnh bắt buộc phải có trong kịch bản MV và sau khi đã vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, Đen đã có được một trải nghiệm không bao giờ quên".

Anh cũng tiết lộ thêm: "Một kỷ niệm khác chính là chạy xe về sau khi quay xong cảnh trên núi. Trời về chiều, sương núi buông xuống mịt mù, xoè bàn tay ra nhìn chỉ thấy mờ mờ, cả team chỉ dám chạy xe máy bằng tốc độ xe đạp và báo hiệu cho nhau bằng đèn xe. Vừa sợ vừa thích vì sương khói mù mịt nhìn cũng phiêu bồng lắm!"

Rapper Đen liều lĩnh nhảy dù để quay MV Ngày khác lạ ở Đài Loan - Ảnh 4.

Ngoài cảnh nhảy dù còn có cảnh lặn biển khá lý thú trong MV

Kể từ sau "Ta cứ đi cùng nhau", rapper Đen phải mất tới 7 tháng tiếp theo mới lại mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm âm nhạc hoàn chỉnh khác. Bởi thế, Đen tâm sự, sau khi hoàn thành Ngày khác lạ, anh cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Người thực hiện MV Ngày khác lạ cho Đen chính là đạo diễn trẻ Kyle Nguyễn, cũng chính là một "fan ruột" của Đen nên MV cũng tràn đầy những cảm xúc chân thành, mộc mạc và đáng yêu.

Rapper Đen liều lĩnh nhảy dù để quay MV Ngày khác lạ ở Đài Loan - Ảnh 5.
Rapper Đen liều lĩnh nhảy dù để quay MV Ngày khác lạ ở Đài Loan - Ảnh 6.

Giang Phạm (trái) mang đến nhiều nét chấm phá thú vị trong các sản phẩm âm nhạc của Đen

Rapper Đen tặng khúc ca mới cho các phượt thủ Rapper Đen tặng khúc ca mới cho các phượt thủ

TTO - Không thông báo trước, rapper Đen, Triple D và Giang Phạm bất ngờ tung ca khúc 'Ngày khác lạ' tặng các phượt thủ mừng xuân mới.

\

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên