20/09/2022 22:36 GMT+7

Rapper Bình Gold ẩn toàn bộ video nhạc bị cho là dung tục, phản cảm

LÊ GIANG
LÊ GIANG

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online, rapper Bình Gold xác nhận ẩn tất cả video nhạc trên kênh YouTube. Cách đây ít ngày, Bình Gold bị VTV nêu tên trong số những nghệ sĩ có sản phẩm dung tục, phản cảm.

Rapper Bình Gold ẩn toàn bộ video nhạc bị cho là dung tục, phản cảm - Ảnh 1.

Rapper Bình Gold gắn với hình ảnh ăn chơi và các MV mang tính 18+ - Ảnh: Facebook nhân vật

Tối 20-9, rapper Bình Gold xác nhận với Tuổi Trẻ Online đã tự ẩn tất cả video nhạc trên kênh YouTube của mình, bao gồm: Ông bà già tao lo hết, Lái máy bay, Bốc bát họ, Trơn, Quan hệ rộng...

Khi được hỏi lý do ẩn các video có liên quan đến việc bị VTV phản ánh "dung tục, phản cảm" gần đây, Bình Gold từ chối chia sẻ thêm.

Hiện tại, trên kênh YouTube của Bình Gold chỉ còn một video của bản rap mới nhất, Đừng bắt anh hứa.

Đây không phải lần đầu tiên VTV nhắc đến âm nhạc, MV của Bình Gold trong chương trình văn hóa. Năm 2020, nam rapper từng được nêu tên trong chương trình Thời sự toàn cảnh, khi nhắc đến các nội dung phản cảm, ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội, đặc biệt là trẻ em.

Còn hôm 16-9, trong chương trình Góc nhìn văn hóa, VTV nêu một số trường hợp ca sĩ, rapper có sản phẩm dung tục, phản cảm và kêu gọi xóa bỏ. Trong số đó, có Chi Pu với 2 MV gần đây và loạt MV của Bình Gold.

Các bản rap, MV của Bình Gold nói trên đều có nội dung liên quan đến tình dục, đời sống ăn chơi, ca từ ám chỉ, gợi liên tưởng hoặc nhắc trực diện đến tình dục. VTV nêu đích danh MV Ông bà già tao lo hết, cho là cổ xúy lối sống không phù hợp.

Rapper Bình Gold ẩn toàn bộ video nhạc bị cho là dung tục, phản cảm - Ảnh 2.

Hình ảnh MV "Ông bà già tao lo hết" của Bình Gold - Ảnh: Facebook nhân vật

"Con tôi đang chơi với các anh họ trong nhà thì bỗng dưng cả đám hát bài Ông bà già tao lo hết. Những hình ảnh, clip đó không phù hợp với lứa tuổi của con tôi" - một phụ huynh nói trong chương trình.

Năm 2020, sau bản tin của đài truyền hình quốc gia, Bình Gold từng đăng một "tâm thư" lên trang cá nhân. 

Rapper viết: "Thật sự là mình chỉ muốn làm nghệ thuật! Ước mơ làm được rap Việt như rap Mỹ và mình đã cố gắng làm điều đó, không biết là nó đến đâu rồi nhưng bây giờ chắc mình sẽ phải suy nghĩ lại mục tiêu này. Sau này các bạn không còn thấy những sản phẩm kiểu như tôi vẫn làm nữa thì mong các bạn hiểu".

Bình Gold tên thật là Vũ Xuân Bình, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Rapper được nhiều người biết đến từ MV Bốc bát họ, từng kết hợp với một số rapper đàn anh và ca sĩ khác. Bình Gold theo trường phái mumble rap.

Chi Pu tiếp tục bị chỉ trích vì hình ảnh, ca từ dung tục trong Sashimi Chi Pu tiếp tục bị chỉ trích vì hình ảnh, ca từ dung tục trong Sashimi

TTO - Ngọc Châu sẽ tham dự Miss Universe 2022 tại Mỹ; Thanh Hà, Phương Uyên ra MV kỷ niệm đám cưới; Thí sinh Miss Grand Vietnam gây tranh cãi vì catwalk như múa; Lương Bích Hữu làm huấn luyện viên... là các tin tức giải trí đáng chú ý ngày 20-9.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên