Tag: rạng sáng

Bãi rác lớn nhất huyện Phú Riềng cháy gần 3 giờ liền

Ngày 20-12, lực lượng chức năng huyện Phú Riềng (tỉnh Bình Phước) cho hay vừa dập tắt đám cháy bãi rác tập trung lớn nhất huyện (rộng 18.000m2).

Vĩnh Long: Cháy nhà lúc rạng sáng, một người chết

TTO - Công an tỉnh Vĩnh Long đang điều tra vụ cháy nhà lúc rạng sáng làm người phụ nữ 61 tuổi bị tai biến tử vong. Riêng người đàn ông 70 tuổi thoát nạn.

Nghi phạm truy sát 4 người lúc rạng sáng có bệnh án tâm thần

TTO - Rạng sáng, người đàn ông có bệnh án tâm thần vác dao phát rẫy truy sát 3 gia đình trong xóm khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Làng quê bàng hoàng vụ 4 người bị truy sát lúc rạng sáng

TTO - Tiếng kêu cứu thất thanh của 3 gia đình ở huyện Tân Kỳ, Nghệ An có người thân bị người đàn ông có biểu hiện tâm lý không bình thường truy sát lúc rạng sáng làm cả làng quê bàng hoàng.

Bắt nghi phạm tấn công 4 người trong xã thương vong lúc rạng sáng

TTO - Vụ án mạng khiến một người tử vong, ba người bị thương nặng đang được cấp cứu xảy ra tại xã Nghĩa Thái, huyện Tân Kỳ, Nghệ An lúc rạng sáng 12-7.

Kịp thời ngăn chặn hơn 100 xe máy 'đua' trên quốc lộ 1 nhờ tin báo của người dân

TTO - Công an huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long nhận được tin báo của người dân và tổ chức ngăn chặn nhóm đua xe trái phép lúc rạng sáng nay 7-2 (tức 26 tháng Chạp).

Cháy nhà ở Tân Phú, một người thiệt mạng

TTO - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà trên địa bàn quận Tân Phú, TP.HCM rạng sáng 24-3 khiến một người đàn ông thiệt mạng.