Tag: rắn hổ mang chúa

Tin thầy bói mua rắn hổ chúa về nuôi để 'chồng nghe lời', bị phạt 500 triệu

Nghe lời thầy "phán” phải nuôi rắn hổ chúa thì chồng mới nghe lời, một phụ nữ mua rắn hổ chúa với giá 10 triệu đồng, sau đó bị phạt 500 triệu đồng.

Chàng trai giội nước tắm cho rắn hổ mang chúa

Con rắn hổ mang chúa ngoan ngoãn nằm im để cho chàng trai ở Ấn Độ giội nước lên người mà không có sự kháng cự nào.

Rắn hổ mang chúa dài 4m, nặng 17kg hút khách ở Phú Quốc

Rắn cạp nong, rắn lục đuôi đỏ, rắn hổ và đặc biệt là rắn hổ mang chúa nặng khoảng 17kg, dài 4m ở trại rắn Đồng Tâm 2 Phú Quốc hút nhiều du khách tới quan sát.

Tay không bắt rắn, người đàn ông bị rắn hổ mang chúa nặng gần 3kg cắn chết

TTO - Một người đàn ông ở Đồng Nai dùng tay không bắt con rắn nặng gần 3kg thì không may bị rắn cắn và tử vong sau đó.

Rắn hổ mang chúa dài hơn 3m bò vào trường học ở Hà Tĩnh

TTO - Một con rắn hổ mang chúa dài hơn 3m bất ngờ xuất hiện trong trường học tại Hà Tĩnh. Một số giáo viên phát hiện đã bắt giữ, bàn giao cho cơ quan chức năng.

Thả rắn hổ mang chúa 21kg vào Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai

TTO - Lực lượng chức năng vừa thả con rắn hổ mang chúa khủng, nặng tới 21kg vào Khu bảo tồn thiên nhiên văn hóa Đồng Nai.

TP.HCM: Thêm một người bị rắn hổ mang chúa cắn

TTO - Ngày 28-9, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết vừa tiếp nhận một trường hợp bị rắn hổ mang chúa dài 2,4 mét cắn gây biến chứng viêm cơ tim và một ngón tay bị hoại tử, phải tháo ngón.

Bệnh nhân bị rắn hổ mang cắn tặng 80 triệu đồng cho người cùng cảnh ngộ

TTO - Vợ anh Phan Văn Tâm, người bị rắn hổ mang chúa cắn, đã đại diện gia đình trích 80 triệu đồng từ tiền hỗ trợ của các nhà hảo tâm để chia sẻ cho một bệnh nhân nghèo cùng cảnh ngộ đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Sức khỏe phục hồi tốt, bệnh nhân bị rắn hổ mang chúa cắn nói lời cảm ơn mọi người

TTO - Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM vừa cho biết hiện sức khỏe của bệnh nhân bị rắn cắn đã phục hồi tốt, anh Phan Văn Tâm đã có thể nói lời cảm ơn mọi người giúp đỡ mình, những mô hoại tử ở phần bụng phải và đùi phải của bệnh nhân đã lành.

Người cha bị rắn cắn cai máy thở, sức khỏe khả quan hơn

TTO - Chiều 28-8, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết hiện sức khỏe bệnh nhân bị rắn cắn đã có nhiều tín hiệu khả quan. Bệnh nhân đã được rút ống thở và đã tự thở được.