Tag: rắn hổ chúa

Khởi tố người phụ nữ chở 11 động vật hoang dã quý hiếm

Công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) khởi tố 1 phụ nữ chở 11 động vật hoang dã quý hiếm như tê tê, rắn hổ chúa, rắn ráo trâu…

Lên núi bắt ong, người đàn ông bị rắn cắn nguy kịch

Trong khi lên núi bắt ong về để bán, lấy tiền mua sữa cho con, người đàn ông 30 tuổi đã bị rắn cắn dẫn đến nhiễm độc thần kinh nặng, nguy kịch tính mạng.

Tranh cãi vụ án mua rắn hổ trâu hay hổ chúa

TTO - Bà Xuân mua một con rắn, vừa mua xong thì bị công an bắt và bị truy tố. Vụ án gây ra hàng loạt vấn đề tranh cãi về pháp lý khi cáo trạng quy kết bà Xuân mua rắn hổ chúa thuộc nhóm động vật nguy cấp, nhưng bà Xuân cho rằng mình mua rắn hổ trâu.

Bố chồng chở con dâu đi bán 2 con rắn hổ mang chúa

Lực lượng chức năng phát hiện trên xe có vận chuyển 1 chiếc làn nhựa màu đỏ, bên trong có 2 túi cước màu trắng đựng 2 con rắn hổ mang chúa.

Chở rắn hổ chúa 'khủng' nặng 20kg đi giao, người đàn ông bị công an tạm giữ

TTO - Khi có người đặt hàng qua điện thoại, ông D.V.T. đặt mua rắn hổ chúa 20kg từ một người ở Campuchia với giá 20 triệu đồng. Trong lúc chở thùng xốp chứa rắn đi giao, ông T. bị công an bắt quả tang.

Bị rắn hổ chúa cắn, một người tử vong

TTO - Ngày 9-9, thông tin từ bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị cho hay, bệnh nhân Đoạn Văn Thám (41 tuổi, trú KP Tây Hòa, thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ, Quảng Trị) đã tử vong sau một ngày cấp cứu tại bệnh viện này.

Rắn hổ khổng lồ mừng Tết Quý Tỵ

TTO - Một con rắn hổ chúa khổng lồ làm bằng 2.013 mảnh ghép từ thân và bẹ dừa khô cho du khách chiêm ngưỡng và chụp hình tại Nha Trang.