20/06/2019 22:45 GMT+7

Ra mắt sách về Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

THIÊN ĐIỂU
THIÊN ĐIỂU

TTO - Cuốn sách 'Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế' do báo Nhân Dân phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản đã được ra mắt chiều 20-6.

Ra mắt sách về Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng - Ảnh 1.

Sách Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với tình cảm của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế - Ảnh: BTC

Tại lễ ra mắt, ông Phạm Minh Chính - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Trung ương Đảng, trưởng Ban Tổ chức trung ương - đánh giá đây là việc làm có ý nghĩa rất thiết thực với công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Chính cho rằng cuốn sách là tư liệu quý của đảng viên, các tầng lớp nhân dân và tin tưởng rằng nó sẽ hỗ trợ cho khối đại đoàn kết và tình cảm giữa dân với Đảng, để "trên dưới một lòng đổi mới đất nước".

Cũng tại buổi ra mắt sách, báo Nhân Dân đã tặng sách tượng trưng cho các thư viện, trường học, đơn vị...

Cuốn sách gồm hơn 600 trang, của các tác giả là nhà khoa học, trí thức, văn nghệ sĩ, cán bộ, đảng viên, người lao động đã bày tỏ sự kính trọng và gửi gắm niềm tin tưởng tuyệt đối vào người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước.

Cuốn sách được chia làm ba phần: "Một nhân cách lớn", "Nhà lãnh đạo có tâm, có tầm", "Tình cảm của bạn bè quốc tế" với những câu chuyện rất đời thường về Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng từ khi còn là cậu học trò nhỏ Trường Nguyễn Gia Thiều (Long Biên, Hà Nội) đến chàng sinh viên Khoa ngữ văn Trường đại học Tổng hợp Hà Nội và hiện nay là Tổng bí thư, Chủ tịch nước.

Cuốn sách còn gồm những bài viết phân tích những phát biểu chỉ đạo đầy ấn tượng của Tổng bí thư, Chủ tịch nước về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng được lan tỏa trên mạng xã hội; cùng niềm tự hào về người lãnh đạo cao nhất của Đảng, Nhà nước ta trong những chuyến đồng chí đi công tác ngoài nước…

Tổng bí thư: Không để những người chạy chức lọt vào cấp ủy khóa mới Tổng bí thư: Không để những người chạy chức lọt vào cấp ủy khóa mới

TTO - Để định hướng cho các cấp ủy đảng, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài viết quan trọng “Chuẩn bị và tổ chức thật tốt đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận