Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Ra mắt Câu lạc bộ điện ảnh Hồng Hạc

07/05/2016 00:09 GMT+7

TTO - Câu lạc bộ điện ảnh Hồng Hạc (Flamingo Cinema Club) ra mắt tại sân khấu thể nghiệm Trường Múa TP.HCM (155bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM) từ 7-5.

Phim Trúng số


Sau khi ra mắt sân khấu Hồng Hạc vào tháng 12-2015, 15g ngày 7-5, Công ty CP công nghệ giải trí Hồng Hạc tiếp tục cho ra mắt Câu lạc bộ điện ảnh Hồng Hạc (Flamingo Cinema Club) tại sân khấu thể nghiệm Trường Múa TP.HCM (155bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3, TP.HCM).

Bộ phim đầu tiên được trình chiếu trong ngày khai trương câu lạc bộ là Trúng số - phim vừa đoạt giải Cánh diều vàng. Buổi chiếu phim có sự tham dự của đạo diễn Dustin Nguyễn và vợ - nhà sản xuất phim Bebe Phạm.

Theo tin từ Câu lạc bộ điện ảnh Hồng Hạc, câu lạc bộ ra đời với mục đích giới thiệu đến công chúng yêu điện ảnh những tác phẩm điện ảnh chọn lọc của điện ảnh Việt Nam và thế giới.

Riêng trong tháng 5, dự kiến sau Trúng số, lần lượt các phim sẽ được giới thiệu tại rạp của Hồng Hạc là Hai thế giới, Cánh đồng bất tận Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.

Cùng với hoạt động chiếu phim, Flamingo Cinema Club sẽ tổ chức những buổi trao đổi giữa thành viên câu lạc bộ và các đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất phim, diễn viên... nổi tiếng.

Câu lạc bộ cũng sẽ cho mượn và bán sách chuyên ngành về điện ảnh, đặc biệt có giá ưu đãi cho các thành viên là sinh viên - học sinh...

Bạn đọc yêu điện ảnh có thể theo dõi lịch hoạt động của câu lạc bộ tại www.flamingoart.vn và địa chỉ Facebook: www.facebook.com/flamingocinemaclub.

C.K.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận