15/06/2009 02:10 GMT+7

Ra Bình Định mổ rối loạn tâm thần

PHẠM NGUYỄN
PHẠM NGUYỄN

TT - Bác sĩ Đào Văn Nhân, phó trưởng khoa ngoại thần kinh và cột sống, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, cho biết sau bốn giờ mổ ca rối loạn tâm thần thể hoang tưởng, bệnh nhân Nguyễn Vũ Đức Tuấn, 28 tuổi, ngụ ở P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM đã phục hồi vào cuối tuần qua và sau mười ngày có thể xuất viện.

Đây là ca mổ phức tạp vì vị trí cấu trúc giải phẫu rất khó. Theo bác sĩ Nhân, từ trước đến nay chưa có bệnh viện cấp 1 nào mổ thành công đối với các bệnh nhân tâm thần. Riêng tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định đã mổ thành công bốn trường hợp.

Người nhà bệnh nhân nói rằng thông qua việc đọc báo Tuổi Trẻ, biết được bệnh viện mổ thành công nhiều ca khó nên đã đưa bệnh nhân ra Bình Định để phẫu thuật và điều trị.

PHẠM NGUYỄN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất