Tag: QUỲNH TRANG

Cần sớm sửa thuế thu nhập cá nhân

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành đến chết: Tử hình “dì ghẻ” Quỳnh Trang, phạt cha ruột 8 năm tù; Bắt nghi phạm cứa cổ cô bán trà đá; Học sinh ăn gì với bữa trưa 20.000 đồng?...

Dân mạng thành thám tử, người đi khủng bố vụ 'dì ghẻ' Quỳnh Trang

Nhiều dân mạng "hóa thân" thành thám tử, người đi khủng bố trong vụ 'dì ghẻ' Quỳnh Trang, dù chẳng rõ thực hư câu chuyện hoặc thông tin ra sao...

'Thiên thần bolero' Quỳnh Trang mang lại làn gió mới với liên khúc 30 bài bolero

TTO - Nữ ca sĩ Quỳnh Trang mang đến làn gió mới, lạ cho 30 ca khúc bolero quen thuộc trong MV liên khúc Gục ngã vì yêu khi kết hợp cùng các ca sĩ Lưu Chí Vỹ, Khưu Huy Vũ và ca sĩ Thiên Quang.

Điểm mặt các 'Ngọc nữ Bolero'

TTO - Không quá sầu thương khi hát, năm giọng ca Bolero này đang được công chúng ưu ái gọi họ là 'Ngọc nữ Bolero' bởi gương mặt tươi trẻ cùng những cách làm mới bolero rất riêng, được cả người có tuổi lẫn giới trẻ yêu Bolero chấp nhận.

Thí sinh Solo cùng bolero: chưa thi đã 'đốn tim' khán giả

TTO - Chưa chính thức lên sóng, mùa 4 của chương trình Solo cùng bolero đã hứa hẹn chinh phục người yêu nhạc bolero qua clip thí sinh tiềm năng của chương trình.

Audio VHGT 284: Khi gió đổi chiều

TTO - Nhiều người có khả năng vực dậy sau thất bại, đứng lên rồi nhẹ nhàng bước tiếp như thể chẳng có chuyện gì xảy ra. Nhưng nhiều người chỉ ngồi một chỗ và vẫn luôn tự hỏi lí do vì sao bản thân lại có thể dễ dàng “mắc bẫy” đến như thế…

Lộ diện top 4 của Người Giấu Mặt

TTO - Live show của Người giấu mặt trên VTV6 vào tối 7-1 đã loại thành viên Thu Thảo và chính thức công bố 4 thành viên có cơ hội giành giải thưởng cao nhất của chương trình.

Người giấu mặt: Quỳnh Trang, Hà Thủy vào vòng nguy hiểm

TTO - Trong live show thứ hai của chương trình Người giấu mặt phát sóng trên VTV6 đêm 19-11, 12 thí sinh của chương trình đã đề cử ra hai thí sinh họ muốn loại khỏi cuộc chơi nhất là Quỳnh Trang, Hà Thủy.