Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Quỳnh Boutique - Thương hiệu thời trang baby nổi tiếng tại thị trường Việt Nam

24/06/2022 15:00 GMT+7

Chinh phục khách hàng nhờ sự chuẩn chỉnh trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thương hiệu Quỳnh Boutique khẳng định uy tín cùng vị thế của mình trên thị trường thời trang baby hiện nay.

Quỳnh Boutique - Thương hiệu thời trang baby nổi tiếng tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Quỳnh Boutique chính là một lựa chọn thời trang cho tất cả các bà mẹ bỉm sữa. Bất cứ ai trong số các bà mẹ đều mong muốn mang lên người bé nhà mình những bộ đồ đảm bảo các tiêu chí đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng. 

Hiểu được vấn đề đó, thương hiệu thời trang trẻ em này ra đời, là một trong những cái tên đi đầu về thời trang trẻ em hiện nay khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm top đầu xu hướng.

Quỳnh Boutique - Thương hiệu thời trang baby nổi tiếng tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Đứng sau thương hiệu baby này là một hot mom rất nổi ở Hà Nội , chị Trần Thúy Quỳnh - là bà mẹ của 5 nhóc tỳ đáng yêu và tình yêu dành cho baby cũng là động lực để cho chị  làm nên thương hiệu Quỳnh Boutique.

Quỳnh Boutique cũng đã trở thành thương hiệu thời trang baby được yêu thích trên toàn quốc, sở hữu nhiều mẫu mã độc đáo, phong phú cho cả bé trai lẫn bé gái và có nhiều thiết kế tiên phong trong lĩnh vực thời trang cho bé.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quỳnh Nam

Địa chỉ: Tòa UDIC Riverside 1, số 122-124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0977.188.137

Web: quynhboutique.com.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận