23/08/2019 15:56 GMT+7

Quyền taekwondo VN giành 4 HCV tại World Cup 2019

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Chiều 23-8, đội tuyển quyền taekwondo VN đã giành thêm 3 HCV nữa trong ngày thi đấu cuối cùng tại World Cup 2019 diễn ra tại Trung Quốc, qua đó giành tổng cộng 4 HCV.

Quyền taekwondo VN giành 4 HCV tại World Cup 2019 - Ảnh 1.

Đội tuyển quyền taekwondo VN ăn mừng sau khi giải đấu kết thúc - Ảnh: VTF

Ở ngày thi đấu đầu tiên, Phạm Quốc Việt đã đem về HCV đầu tiên ở nội dung quyền cá nhân nam tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, quyền taekwondo VN còn giành thêm 7 HCB và 6 HCĐ.

Còn hôm nay, quyền taekwondo VN đã giành đến 3 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ ở nội dung quyền sáng tạo vốn là thế mạnh của mình. 3 HCV thuộc về Nguyễn Đình Khôi (cá nhân nam), Nguyễn Thị Mộng Quỳnh (cá nhân nữ) và đồng đội (Châu Tuyết Vân, Nguyễn Thị Lệ Kim, Nguyễn Thiên Phụng, Hứa Văn Huy, Lê Thanh Trung, Nguyễn Thị Mộng Quỳnh).

Quyền taekwondo VN giành 4 HCV tại World Cup 2019 - Ảnh 2.

Các VĐV cùng HLV Nguyễn Thanh Huy (áo đỏ) ăn mừng HCV bên cờ Tổ quốc - Ảnh: VTF

Giành 3 HCV quyền sáng tạo ở ba nội dung trên được xem là rất quan trọng với đội tuyển quyền taekwondo VN. Bởi đây đều là những nội dung có mặt ở SEA Games 2019 vào tháng 11 tới tại Philippines, đấu trường khu vực nhưng khắc nghiệt không kém giải thế giới. 

Như vậy, sau 2 ngày thi đấu, đội tuyển quyền taekwondo VN đã giành tổng cộng 4 HCV, 9 HCB và 8 HCĐ.

Là chủ nhà nhưng taekwondo VN không có VĐV khuyết tật thi đấu Là chủ nhà nhưng taekwondo VN không có VĐV khuyết tật thi đấu

TTO - Ngày 24-5 tới, taekwondo VN sẽ bước vào tranh tài tại giải Taekwondo châu Á 2018 diễn ra ở nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). Giải đấu này được xem là đợt tổng duyệt quan trọng cho ASIAD 2019 tại Indonesia vào tháng 8.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên