Thứ 3, ngày 25 tháng 1 năm 2022

​Quyền Linh kêu gọi nghệ sĩ hỗ trợ diễn viên Nguyễn Hoàng

04/11/2015 17:01 GMT+7

TTO - Nghệ sĩ Quyền Linh (Ủy viên BCH Hội điện ảnh Việt Nam) đi thăm diễn viên Nguyễn Hoàng sáng 4-11 và viết lời kêu gọi mọi người hỗ trợ kinh phí điều trị cho đồng nghiệp đang hôn mê.

Quyền Linh đăng hình anh chụp với thân nhân diễn viên Nguyễn Hoàng sáng 4-11 tại Bệnh viện Nhân dân 115 TP.HCM và viết trên mạng xã hội: 

“Thông tin từ bác sĩ, ca phẫu thuật mổ não cho Nguyễn Hoàng đã diễn ra ngày hôm qua suôn sẻ, và hiện anh vẫn nằm hôn mê ở phòng hồi sức... 

Tuy nhiên, chi phí ca phẫu thuật và điều trị khá cao. Mà hoàn cảnh gia đình của Nguyễn Hoàng lại đang gặp khó khăn, nên cần lắm sự chung tay chia sẻ của mọi người”.

Lời kêu gọi này của Quyền Linh lập tức được gần 2.000 lượt likes, trên 100 lượt chia sẻ và vô số bình luận bày tỏ ủng hộ.

Chiều 4-11, ca sĩ Thanh Thảo viết trên mạng xã hội: “Đọc tin diễn viên Nguyễn Hoàng đã qua cơn nguy kịch và ca mổ cũng thành công mà mình thấy nhẹ cả lòng. Dù chỉ biết anh là một diễn viên mà mình có ấn tượng chứ không phải là thân thiết, nhưng khi nghe tin anh gặp bạo bệnh, mạng sống phải tính theo ngày thì mình cũng thấy buồn cho anh và những người thân của anh.

Trên đời cũng có thể có phép nhiệm mầu, chỉ cần mình không chấp nhận bỏ cuộc thì dù cho phần trăm sống sót sau ca mổ là rất ít nhưng cuối cùng anh cũng vượt qua. Và cũng cảm phục những bác sĩ giỏi giúp anh vượt qua bạo bệnh. Cầu mong anh sẽ mau chóng khoẻ lại và gửi đến gia đình anh sự chia sẻ và động viên”.

Diễn viên Nguyễn Hoàng được phẫu thuật não chiều 3-11 nhưng phải mất từ 3 đến 10 ngày sau mới có thể hồi tỉnh. Bác sĩ cũng tiên liệu anh có thể bị liệt nửa người.

TR.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận