Tag: quỳ xin lỗi

Phụ huynh ơi, đừng biến trẻ thành 'ông trời con'

TTO - Phụ huynh cần bình tĩnh trước những lời nói của con về giáo viên, bản thân giáo viên cũng nên ứng xử khéo léo, phải nhập vai cha mẹ, anh chị của học trò.

'Vì an toàn của con trong bụng tôi phải quỳ'

TTO - Chị P.T.H - cô giáo thực tập Trường mầm non Việt - Lào, cho biết để giữ an toàn cho thai nhi, chị phải quỳ xin lỗi phụ huynh và học sinh chứ chị không hề đánh bé.

'Tôi bị đánh, bắt quỳ xin lỗi phụ huynh và học trò'

TTO - 'Đánh tôi xong, bà N. yêu cầu nếu quỳ xin lỗi thì tha, nếu không đập cho chết. Tôi quỳ xuống trước mặt phụ huynh và cháu bé, nói cô xin lỗi cháu', theo lời cô H. - đang thực tập tại Trường mầm non Việt - Lào.

Bắt cô giáo quỳ, con cái học được gì từ phụ huynh?

TTO - Phụ huynh đã xem thầy cô như một kẻ bán chữ chứ không phải là người sẽ giúp con họ trưởng thành về cả trí tuệ lẫn nhân cách. Đứa trẻ sẽ học được gì?

Cô giáo kể bị buộc quỳ gối mới được 'cho qua chuyện'

TTO - Theo lời kể của cô N., ông Võ Hòa Thuận - phụ huynh có con bị phạt trong lớp học, yêu cầu cô quỳ gối thì mới cho qua vụ việc. Sau khi cô giáo quỳ, vợ chồng ông mới nói 'được rồi'!

Bộ GD-ĐT lên tiếng vụ cô giáo quỳ xin lỗi phụ huynh

TTO - Theo Bộ GD-ĐT, nếu giáo viên sai thì phải chịu trách nhiệm và bị xử lý, nhưng việc làm nhục, xúc phạm danh dự giáo viên cũng là vi phạm nhân quyền.