'Quý tử' Romeo được đầu tư thành 'Beckham quần vợt'

06/11/2018 10:45 GMT+7

TTO - Cựu danh thủ David Beckham và vợ Victoria Beckham đã lên kế hoạch đầu tư để giúp 'quý tử' Romeo có thể trở thành siêu sao quần vợt nổi tiếng.

Con trai Beckham trong trận đấu với tay vợt nữ số 3 thế giới Caroline Wozniacki - Nguồn: Daily Mail

Quý tử Romeo được đầu tư thành Beckham quần vợt - Ảnh 2.

Gia đình Beckham đầu tư sân cỏ nhân tạo quần vợt trị giá 30.000 bảng Anh để Romeo tập luyện - Ảnh: Daily Mail

Quý tử Romeo được đầu tư thành Beckham quần vợt - Ảnh 3.

Hai cha con Beckham chơi quần vợt cùng nhau - Ảnh: Daily Mail

Để thực hiện kế hoạch này, gia đình Beckham đã chi 30.000 bảng Anh để xây dựng một sân cỏ nhân tạo quần vợt trong khuôn viên biệt thự trị giá 6 triệu bảng Anh của họ ở Cotswolds thuộc miền trung nước Anh. Dù trước đó họ dự định xây dựng ở đây một sân bóng đá 5 người. 

Ngoài ra, họ còn chi rất nhiều tiền để mời các HLV nổi tiếng về dạy cho  "quý tử" 16 tuổi Romeo. Một người bạn thân thiết với gia đình Beckham nói với báo điện tử Daily Mail: "David đang lên kế hoạch để biến Romeo thành một ngôi sao quần vợt, nhưng Victoria mới là người tích cực nhất trong việc xúc tiến này. Cô ấy muốn con trai mình tập luyện càng nhiều càng tốt và sẽ thuê huấn luyện viên nổi tiếng để giúp cậu ấy".

Ban đầu Beckham dự định hướng con trai theo nghiệp bóng đá. Nhưng khi phát hiện Romeo có những phẩm chất ưu tú ở môn quần vợt, Beckham đã sẵng sàng chi hàng triệu bảng Anh để tạo điều kiện cho cậu "quý tử" theo đuổi đam mê. 

Chẳng hạn họ bỏ ra 12.000 bảng Anh để Romeo được thi đấu ở CLB quần vợt nổi tiếng Queen, rồi được cọ xát với tay vợt số một nước Anh Kyle Edmund. Trước đó Romeo cũng từng đăng lên mạng xã hội những tấm hình cậu chụp với các ngôi sao quần vợt nữ hàng đầu thế giới như: Caroline Wozniacki, Simona Halep. 

Hiện nay Romeo cũng thường xuyên được tập luyện với hai tay vợt danh tiếng Andy Murray và Grigor Dimitrov. Gia đình Beckham đang muốn đào tạo Romeo trở thành "David Beckham của làng quần vợt thế giới". 

Tay vợt Bulgaria Grigor Dimitrov (hạng 10 thế giới) nhận xét về Romeo như sau: "Romeo khá tài năng và lối chơi thông minh. Nếu tiếp tục giữ vững sự tiến bộ này thì cậu ấy sẽ đi rất xa. Cậu ấy cũng rất siêng năng".  

Beckham nỗ lực thành lập CLB bóng đá Mỹ Beckham nỗ lực thành lập CLB bóng đá Mỹ

TT - Cựu siêu sao bóng đá Anh David Beckham đã có thêm ba đối tác lớn mới trong nỗ lực thành lập một CLB bóng đá ở Giải nhà nghề Mỹ (MLS) tại thành phố Miami.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận