01/02/2024 10:20 GMT+7

Quy Nhơn đẹp ngất ngây trong sương mờ

Sáng sớm 1-2, sương mờ phủ kín TP Quy Nhơn, bao bọc hết cảnh vật khiến cho buổi bình minh ở thành phố biển xinh đẹp trở nên vô cùng lãng mạn.

Dưới màn sương mờ ảo, Quy Nhơn hiện lên lung linh dưới ánh bình minh - Ảnh: DŨNG NHÂN

Dưới màn sương mờ ảo, Quy Nhơn hiện lên lung linh dưới ánh bình minh - Ảnh: DŨNG NHÂN

Theo người dân TP Quy Nhơn (Bình Định), sáng sớm nay, sương mù bắt đầu xuất hiện từ khoảng 5h đến 7h. Màn sương quẩn quanh, ôm trọn các con phố, tuyến đường và những dãy núi bao bọc thành phố, tạo nên khung cảnh trác tuyệt dưới ánh bình minh.

Nhiều người dân và du khách rất thích thú khi chứng kiến khung cảnh thành phố huyền ảo trong ánh bình minh.

Một tòa nhà cao tầng ở Quy Nhơn được sương mờ ôm ấp - Ảnh: DŨNG NHÂN

Một tòa nhà cao tầng ở Quy Nhơn được sương mờ ôm ấp - Ảnh: DŨNG NHÂN

Nhiều người dân và du khách tỏ ra vô cùng thích thú khi chứng kiến khung cảnh vừa lãng mạn vừa đẹp như cõi mộng của thành phố biển Quy Nhơn.

Chị Nguyễn Hồng Hạnh (người dân TP Quy Nhơn) cho biết: "Sáng nay tôi dậy sớm và đi bộ dọc theo bờ biển. Hôm nay trời có sương mù và hơi se lạnh. 

Không khí này khiến tôi cảm thấy vô cùng dễ chịu và yêu thích. Nhìn từ xa, cảnh vật bỗng trở nên mơ màng, êm dịu tựa như đang ở Đà Lạt".

Lần đầu tiên đặt chân đến với Quy Nhơn, lại được chứng kiến khung cảnh thơ mộng đến ngất ngây, anh Trần Mạnh Hùng (du khách đến từ TP.HCM) hứng khởi nói: 

"Quả thật khung cảnh sáng nay tại Quy Nhơn rất đẹp. Ngồi từ trong phòng nhìn ra biển, cảnh vật không khác gì một bức tranh thủy mặc. 

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được chứng kiến buổi bình minh đẹp như vậy tại thành phố này".

Là người chứng kiến và ghi lại được những khoảnh khắc lung linh của Quy Nhơn dưới màn sương mờ, nhiếp ảnh gia Nguyễn Phan Dũng Nhân (TP Quy Nhơn) chia sẻ: 

"Sáng nay tôi thấy sương xuất hiện nhiều nên đi dạo để ghi lại một số góc ảnh làm kỷ niệm. Khi bắt đầu bấm máy, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mọi thứ đều rất đẹp trong màn sương sớm. Đây là một buổi sáng tuyệt diệu".

Ảnh Quy Nhơn trong màn sương mờ sáng 1-2:

Quy Nhơn đẹp ngất ngây trong sương mờ- Ảnh 4.

Quy Nhơn đẹp ngất ngây trong sương mờ- Ảnh 5.

Quy Nhơn đẹp ngất ngây trong sương mờ- Ảnh 6.

Quy Nhơn đẹp ngất ngây trong sương mờ- Ảnh 7.

Quy Nhơn đẹp ngất ngây trong sương mờ- Ảnh 8.

Quy Nhơn đẹp ngất ngây trong sương mờ- Ảnh 9.

Quy Nhơn đẹp ngất ngây trong sương mờ- Ảnh 10.

Ảnh: NGUYỄN PHAN DŨNG NHÂN

Nhà hàng hải sản siêu đẹp với ngọn hải đăng tại eo gió  Quy NhơnNhà hàng hải sản siêu đẹp với ngọn hải đăng tại eo gió Quy Nhơn

Bạn đã bao giờ được ngồi ăn hải sản dưới ngọn hải đăng chưa? Điều đó không quá khó để trải nghiệm khi bạn biết đến nhà hàng hải sản Hoàng Thao Seaview, nhà hàng hải sản view biển nổi tiếng ngay tại Eo Gió Quy Nhơn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên